24-07-2017 17:05:22

Doanh nhân

Lý do lựa chọn đèn led Philips bulb 4W

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trên thị trường đèn chiếu sáng. Có rất nhiều lí do để lựa chọn sản phẩm này làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình bạn.

Thứ nhất sản phẩm này sở hữu chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Hiệu suất phát quang của đèn led Philips bulb 4W rất cao và cường độ ánh sáng mạnh, độ sáng ổn định. Ánh sáng đèn chiếu sáng đồng đều tất cả các không gian dủ nhỏ hay rộng lớn. Không những vậy, với chỉ số hoàn màu cao, ánh sáng đèn tạo cảm giác chân thực và dễ chịu với mắt người dùng.  

 

 

Thứ hai, đèn của thương hiệu Philips là giải pháp tiết kiệm tài chính tối đa. Đèn tiêu hao điện năng thấp hơn nhiều so với các loại đèn thông thường, tiết kiệm điện đến 75%. Theo ước tính, sau vài tháng sử dụng đèn, bạn sẽ thu hồi lại tiền mua đèn. Cùng với đó là tuổi thọ đèn rất cao, lên đến 10.000 giờ chiếu sáng, bạn sẽ không cần bỏ tiền ra thay mới hay bảo trì hệ thống chiếu sáng thường xuyên.  

 

Lý do thứ ba đó là sản phẩm này rất an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Trong thành phần cấu tạo đèn không chứa thủy ngân, chì và các chất độc hại khác, không phát ra tia UV, tia cực tím khi hoạt động giúp bảo vệ da. Các vật liệu chế tạo nên đèn đều đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. 

 

 

Bên cạnh đó, đèn led Philips có thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng công nghiệp và được thiết kế nhắm tương thích với hệ thống chiếu sáng cũ nên rất dễ dàng cho công tác lắp đặt, thay thế mà không cần thay đối cả hệ thống. Thời gian bảo hành đèn lên đến 2 năm. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ sửa chữa hay đổi trả sản phẩm. 

 

Với hơn 120 năm kinh nghiệm và đã được khẳng định thương hiệu trên khắp thế giới, thương hiệu Phiips mang đến cho người dùng những thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất và tiết kiệm nhất.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới