21-05-2017 10:31:34

Doanh nhân

Bóng đèn Led Myvision 9W Philips đem lại hiệu quả kinh tế cao

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, bóng đèn led của Philips đã mang đến cho người sử dụng sản phẩm chiếu sáng vừa chất lượng nhất vừa cũng là sản phẩm có thể giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.

Trong thời buổi vật giá đang ngày càng leo thang như hiện nay, các hộ gia đình, các chủ doanh nghiệp luôn phải tính toán làm thế nào để tiết kiệm được chi phí mà không bị thiếu hụt hoặc làm sao để tiêu dùng cho hợp lí.

 

Được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng sản xuất đèn led Philips uy tín, chất lượng dựa trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, thiết bị chiếu sáng bóng đèn Led Philips Myvision 9W đã được ra đời. 

 

 

Về kết cấu của sản phẩm, bóng đèn Led Myvision 9W Philips với thiết kế nhìn rất đơn giản, tiện lợi điều này giúp cho người tiêu dùng dễ dàng trong việc cầm nắm để lắp đặt, di chuyển thiết bị cho phù hợp với không gian chiếu sáng của gia đình. Đồng thời, với thiết kế nhỏ gọn này, thiết bị cũng khiến cho người sử dụng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cho bóng đèn tránh bụi bẩn để ánh sáng phát ra là ánh sáng chân thực và rõ nhất. 

 

Với đui đèn được thiết kế là đui đèn E27, đây là loại đui đèn rất thông dụng, nó giúp cho bóng đèn dễ lắp đặt bởi đui đèn này có sự tương thích với các loại bóng đèn khác. Nếu thiết bị chiếu sáng trước là các sản phẩm cùng loại đèn của hãng sản xuất Philips thì khi thay lắp sản phẩm mới là bóng Đèn Led Myvision 9W Philips này, bạn sẽ không cần phải mua đui mới để lắp đặt. 

 

Đươc sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, nên thiết bị chiếu sáng bóng Đèn Led Myvision 9W Philips có khả năng tiết kiệm điện lên tới 85 phần trăm, gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt trước đó. 

 

 

Bóng Đèn Led Myvision 9W Philips ra đời còn trú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, nên sản phẩm được sản xuất không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân gây hại sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường. Đồng thời thiết bị chiếu sáng này không gây chói mắt, đau mắt cho người sử dụng, điều này giúp bảo vệ đôi mắt bạn tránh các bệnh về mắt như tật cận thị, loạn thị. 

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới