29-04-2016 09:54:42

Doanh nhân

Lắp đặt đèn pha led đúng cách

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Nếu có một ít kiến thức cơ bản về điện và biết cách lắp đặt đèn pha led, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng ánh sáng và hiệu quả sử dụng mà sản phẩm này mang lại.

Đèn pha led là sản phẩm chiếu sáng được biết đến với ưu điểm về chất lượng ánh sáng vượt trội. Khác với các loại đèn thông thường, sản phẩm này phát quang dựa trên công nghệ led tiên tiến.

Do đó, ánh sáng đèn phát ra có cường độ mạnh và độ sáng ổn định, độ hoàn màu cao. Có thể nói, ánh sáng đèn có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về ánh sáng ở không gian trong nhà hay ngoài trời, quy mô nhỏ hay lớn.

Chế độ khởi động tức thì hạn chế tiêu hao điện năng. Hơn 90% điện năng được chuyển thành quang năng giúp tiết kiệm điện tối đa. Sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ được sinh hoạt trong ánh sáng chất lượng hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

 

 

Đèn có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và được tối giản hóa mọi thiết bị đi kèm nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Hiện nay, nhiều người dùng khi mua đèn đã có thể tự lắp đèn ở nhà mà không nhờ đến sự can thiệp của đội ngũ thợ điện.

Để lắp đặt đèn thành công, trước tiên bạn nên lựa chọn một vị trí thích hợp. Tốt nhất, bạn nên chọn một vị trí có tính trung tâm vừa để cân đối với bố cục tổng thế vừa giúp ánh sáng phân tán đồng đều trong không.

Vị trí lắp đặt đèn phải đảm bảo độ thông thoáng, khô ráo, tránh xa nguồn nhiệt, độ ẩm quá cao và hạn chế các va chạm cơ học có thể tác động để bảo vệ tuổi thọ sản phẩm. Và điều quan trọng nhất khi lắp đèn, bạn phải tắt hết nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Nguồn: