12-07-2013 20:30:48

Doanh nhân

Chọn váy đầm đẹp cho chị em công sở

Xem các bài viết của lamnh »
Tạo bởi lamnh
Tags:
Những kiểu váy đầm đẹp chưa hề là thực đơn nhàm chán dánh cho các bạn nữ nhà ta. Thế nhưng những tháng cuối năm lạnh lẽo đã về và đặt ra một thách thức khá to lớn cho nàng nào yêu thích váy.. Và các kiểu váy đầm đẹp bằng chất vải ấm cùng như dạ hoặc len đã xuất hiện như một phương án hợp ý của quý cô trong đông lạnh này

Voan hay ren là những chất liệu sành điệu và đang ”sốt”, tuy nhiên len và dạ mới chính là chất liệu chị em nên chọn cho chiếc váy đầm đẹp ngày đông của mình. Voan hoặc ren khá mong manh sẽ không thể giữ ấm được cho quý cô trong những ngày lạnh lẽo. cô nàng nào thích tận dụng lại những chất liệu này, váy đầm đẹp maxi hay đầm xòe sẽ là chọn chính xác nhất. Chị em có thể kết hợp kết hợp chúng với khăn choàng và áo len. Đây cũng là một style khá độc và siêu chất cho ngày trở gió này nhé.

 

 

Thực ra, lựa chọn các nàng muốn diện váy đầm đẹp trong ngày lạnh đều chọn lựa chân váy len dài hoặc váy bút chì dài. Các chất liệu ấm áp này giữ cho bạn không lo bị lạnh. Các quý cô có chiều cao lý tưởng thì hãy chọn mix mẫu váy đầm đẹp này với boots dài, hoặc không, bạn cũng có thể diện cùng giày cổ lửng hay cao gót trông cũng cực thời trang. Cách thức để lựa chọn một chiếc váy đầm đẹp ngày đông: chất liệu vải phải ấm cúng, sắc màu nhẹ nhàng, chiều dài váy thường qua gối nhưng phải có các đường nét ôm sát tinh tế để các quý cô thể hiện được sự thu hút của mình. Rất dễ dàng phải không, chỉ cần mix cùng các item khác thật tinh tế, bạn đã có một cây đồ hợp lý với váy đẹp rồi nhé!

Tham khảo thêm những mẫu váy đầm đẹp tại đây: http://shopaoquan.vn/vay-dam-dep-0-257

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới