07-11-2017 11:24:47

Marketing

Tại sao nên chọn mua đèn exit KT-720 Kentom?

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc không hiểu lý do vì sao nhiều người lại khuyên nên chọn dùng đèn exit KT- 720 KENTOM để sử dụng trong lĩnh vực đèn lối thoát.

Lý do là như thế nào, bạn có muốn biết nguyên nhân hay không? Hãy để chúng tôi giải quyết giúp thắc mắc này của bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Như các bạn đã biết thì KENTOM đó chính là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. Một thương hiệu thành lập vào năm 1994 chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM. Đến năm 1999, Đồng Bằng chuyển sang nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.

Gần đây, KENTOM đã tung ra thị trường dòng sản phẩm đèn exit Kentom KT- 720 để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng. 

Tại sao khách hàng lại nên chọn sử dụng sản phẩm đèn exit KT- 720 Kentom, bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm của riêng mình để phục vụ cho mọi nhu cầu cần thiết nhất của khách hàng mà các sản phẩm khác không có được.

Vấn đề đầu tiên là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại công với công nghệ LED mới nhất hiện nay nên sản phẩm có tuổi thọ cao và có khả năng tiết kiệm cao không chỉ về chi phí thay mới sản phẩm mà còn tiết kiệm được chi phi điện năng.

Với việc an toàn là trên hết nên đây là sản phẩm giúp khách hàng có thể nhận biết được lối thoát nhờ ký hiệu chỉ dẫn có trong đèn. Vì vậy nên người sử dụng có thể thoát thân khỏi sự nguy hiểm đang cận kề.

 

 

Bên cạnh đó, sản phẩm có thiết kế với tông màu trắng sẽ đem lại cho không gian bạn sử dụng một cảm giác tươi sáng hơn.

Ngoài ra thì sản phẩm đèn exit KT- 720 còn có giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người trong xã hội.

Vì những lý do về công dụng, chất lượng và giá cả của sản phẩm nói trên thì đèn exit KT- 720 chính là sự lựa chọn hợp lý và chính đáng nhất của tất cả mọi khách hàng. Đó cũng chính là những lý do vì sao khách hàng nên chọn mua sản phẩm.

Như vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với nhà phân phối sản phẩm chính hãng nhất hiện nay để đặt mua và sử dụng sản phẩm nhé! Đảm bảo bạn sẽ  không thất vong về sự lựa chọn của mình.

Khách hàng hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua đường dây chăm sóc khách hàng: 0933 509 809

GỬI đến Email: info@hoangphatlighting.vn  

TRUY CẬP ngay Web: https://hoangphatlighting.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về nhu cầu mua sản phẩm và dịch vụ của sản phẩm.

 

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới