25-11-2016 14:36:26

Marketing

Thế nào là thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Là một trong những dịch vụ thiết kế Website được những người lựa chọn, thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu đang là xu hướng vượt trội trên thị trường. Có thể nói dịch vụ này đang là một trào lưu được yêu thích nhiều nhất.

Thế nào là thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu là một trong những dịch vụ thiết kế có những công đoạn khó nhất. Nguyên nhân là do ở dịch vụ này, đòi hỏi người thiết kế cần phải có chế độ thiết kế cặn kẽ, đáp ứng nhiều loại yêu cầu của khách hàng khác nhau.

Thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu thường được diễn ra trong vòng từ 7-10 ngày, trong đó có từ 1-2 ngày là tổ chức tham khảo ý kiến của khách hàng, đưa ra sự đóng góp, bàn bạc nếu cảm thấy không hợp lý. Sau đó sẽ thuyết phục khách hàng theo hướng thiết kế Website phù hợp đẹp mắt hơn. Nhằm đảm bảo vừa đúng yêu cầu lại vừa đẹp mắt thì phải có quá trình hội ý lâu dài.

Thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu sẽ có giá tiền và chi phí cao hơn so với những loại hình thiết kế khác trên thị trường. Có thể cao gấp 2 lần đối với thiết kế chuyên nghiệp giao diện có sẵn vì loại hình này đòi hỏi quá trình thiết kế cao hơn, công phu hơn.

Ưu điểm tuyệt vời nhất mà loại hình thiết kế này mang lại đó chính là đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như những hoạt động đều thông qua yêu cầu của khách hàng. Tạo dựng sự thân thiết của khách hàng với người thiết kế, tổ chức thiết kế Website chuyên nghiệp cũng như có thể khiến đôi bên cùng có lợi.

Đó chính là những đặc điểm cơ bản của thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu, ngoài ra thiết kế theo yêu cầu cũng có một số mảng quà tặng hấp dẫn, khuyến mãi có lợi cho trang Website của bạn.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế theo yêu cầu thì còn một số loại hình thiết kế khác như: thiết kế Website chuyên nghiệp với giao diện có sẵn, thiết kế Website với doanh nghiệp. Thì tùy thuộc vào từng mục đích mà bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới