29-04-2016 16:03:22

Marketing

Những lưu ý nằm lòng khi mua đèn pha led

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Để có thể lựa chọn đèn pha led chất lượng, quý khách hàng nên lưu ý một số bí kiếp nằm lòng. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp ánh sáng thì dòng sản phẩm led đã dần trở nên quen thuộc và gắn bó với khách hàng.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm led kém chất lượng là điều khó tránh khỏi.

Do đó, để có thể phân biệt và lựa chọn dòng sản phẩm đèn pha Led nào phù hợp, quý khách hàng có thể nắm một số lưu ý dưới đây:

Bạn nên thường xuyên quan tâm đến thông tin các loại đèn led thông qua các phương tiện truyền thông, thông tin đại chúng như sách, báo, internet, trang ki thuật điện,...

Đồng thời bạn cũng nên chú ý rằng: Đối với những công ty kinh doanh hàng chính hãng, ngoài bán hàng họ còn hỗ trợ cho công tác tư vấn khách hàng. Sự tư vấn này, phần nào giúp khách hàng có được dự lựa chọn đúng đắn khi mua hàng.

 

 

Nếu phân phối đèn pha sử dụng nguồn sáng led đạt chuẩn chất lượng thì sẽ được bọc trong bọc nhiều lớp. Và trên vỏ sản phẩm có ghi đầy đủ tên hàng, nơi đặt hàng, ngày tháng sản xuất, số lô và số đăng kí sản phẩm.

Và do đó, để kiểm tra chất lượng hàng, điều mà khách hàng cần kiểm tra chính là những thông số này.

Bên cạnh đó, thiết  bị chiếu sáng sử dụng nguồn sáng led, có gắn chip led được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Do đó, sẽ đảm bảo những yêu cầu kĩ thuật tuyệt đối. Cộng với đó chính là chất lượng của chip led được kiểm định và đánh giá qua nhiều bước mới đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, để mua sản phẩm đèn pha led chất lượng, khách hàng nên đặt biệt chú ý đến các công ty phân phối và danh mục cụ thể từng mặt hàng phân phối của các công ty ấy để hạn chế việc gây lạc hướng.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới