19-04-2016 23:22:34

Marketing

Đèn pha led giải pháp tiết kiệm cho gia đình bạn

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn pha led chính là thương hiệu chiếu sáng mới với công nghệ đỉnh cao của thời đại.

Song song với sự tiến bộ của xã hội, công nghệ chiếu sáng cũng phát triển vượt bậc, mag đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tiêt kiệm và an toàn nhất. Đèn pha led chính là lựa chọn hàng đầu.

Đèn pha led giải pháp tiết kiệm cho gia đình bạn

 

 

Sản phẩm cũng cho thấy những đặc điểm vượt bậc của mình như tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường, hiệu suất phát quang cao, màu sắc đa dạng,… trở thành nguồn sáng tiêu biểu và đại diện cho các thiết bị chiếu sáng trong thế kỷ 21.

Đèn pha led ra đời, đánh dấu bước phát triển quan trọng của ngành công nghệ chiếu sáng khi tiết kiệm 1/4 so với đèn  Rạng đông tiết kiệm, điều ngày có nghĩa là hơn 80% điện năng sẽ được tiết kiệm từ sản phẩm này, giúp bạn giảm được gấp nhiều lần chi phí sử dụng hơn trước đây.

Bên cạnh đó, đèn sử dụng công suất chiếu sáng nhỏ nhưng cho chất lượng ánh sáng tương đương và phù hợp với các bóng công suất lớn nên cũng sẽ giảm thêm số lượng đèn sử dụng.

Đèn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đạt chỉ số IP65 chống thấm, chống bụi và chống ẩm tốt giúp đèn phát huy tối đa hiệu quả chiếu sáng ngoài trời tốt mà không cần các thiết bị bảo vệ và che chắn và đảm bảo được tuổi thọ đèn lâu dài và bền chặt.

Chất lượng ánh sáng hoàn hảo là những gì mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng. Ánh sáng đẹp, chân thực và hoàn hảo, màu sắc đa dạng nhưng không mờ nhòe, chói mắt.

 Không chứa hóa chất độc hại, đèn không phát ra các loại bức xạ nguy hiểm, luôn luôn bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Bạn có thể hoàn toàn an tâm và thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới