07-04-2016 20:01:21

Marketing

Bảo dưỡng ổn áp Lioa

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đối với những khách hàng đã sử dụng qua ổn áp Lioa và sử dụng trong thời gian dài, việc bảo duỡng thiết bị là một việc cần thiết.

Trong tất cả các lọai năng lượng đuợc sử dụng rộng rãi trên thế giới thì điện năng đuợc uớc tính có tỉ lệ sử dụng cao nhất. Điện được sử dụng khắp mọi nơi trên thế giới trừ những vùng núi cao và xa trụ điện.

Những thiết bị điện phải họat động liên tục phù hợp cho cuộc sống sinh hoạt của nguời dân. Những máy móc cũng phải được vận hành trong thời gian dài không ngừng nghỉ chỉ để bảo vệ hiệu quả năng suất và không làm trì trệ tiến trình họat động trong dây chuyền sản xuất.

Vậy nên ổn áp Lioa phải hoạt động liên tục để đảm bảo sự an tòan cho người sử dụng. Tuy sự thật chứng minh thời gian máy duy trì họat động lên đến 30 năm nhưng để máy được đảm bảo có tuổi thọ lâu hơn và tiết kiệm hơn cho khách hàng, chúng tôi khuyên khách hàng nên bảo dưỡng máy theo định kỳ.

 


Thời gian bảo dưỡng ổn áp Lioa khác nhau tùy thuộc vào sự khác nhau của công suất máy. Thông thừơng sản phẩm nên đuợc đem bảo duỡng bắt đầu những triệu chứng không ổn định do bị bám bụi lâu ngày mà không đuợc vệ sinh kỹ lưỡng từ bên trong lẫn bên ngòai.

Thời gian bảo hành và bảo duỡng ổn áp Lioa là 4 năm và sau 4 năm mọi sửa sang và thay mới linh kiện đều tính phí. Một sản phẩm dù có bản chất tốt và đuợc thiết kế từ những linh kiện và chất liệu tốt nhất cũng có thể xảy ra hư hỏng ít nhiều tùy thuộc vào độ chăm sóc vệ sinh và thời gian hoạt động liên tục của nó.

Công ty Nhật Linh hiện có đội ngũ nhân viên chuyên tìm bệnh, chữa bệnh cho những ổn áp Lioa bị sự cố.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới