07-04-2016 16:00:23

Marketing

Thông tin về ổn áp Lioa 3KVA SH3-3K

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Ổn áp Lioa 3KVA SH3-3K, phân phối bởi Công ty Hoàng Phát, được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

Điện năng là năng lượng được sử dụng nhiều nhất trong sinh hoạt và cũng là nguồn năng lượng nếu bất cẩn sẽ dễ dàng xảy ra cháy nổ. Sử dụng ổn áp Lioa giúp dòng điện được ổn đỉnh và giảm thiểu những rủi ro về điện. Những mạng lưới điện có tổng công suất sử dụng điện trong khoảng dưới 3KVA đều có thể dùng được sản phẩm này.


Sản phẩm ổn áp Lioa này hoạt động trong dải điện áp 260V đến 430V. Sản phẩm được tích hợp 3 tính năng đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Những tính năng bao gồm: bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, và đặc biệt là tính năng chủ động ngắt dòng điện khi cẩn thiết.

 


Thiết bị chỉ sử dụng để ổn định dòng điện và phải hoạt động liên tục không ngưng nghỉ. Thời gian hoạt động liên tục của ổn áp Lioa lên đến 30 năm, tiết kiệm được chi phí mua vào của khách hàng. Tuy phải hoạt động liên tục nhưng sản phẩm vẫn giữ được tốc độ chạy êm đềm, không gây tiếng ồn gây phiền nhiễu sinh hoạt sản xuất và hơn thế nữa là vô vùng tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra, sản phẩm còn hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt từ -5 độ C đến 40 độ C, thích hợp khi sử dụng ở nhiều quốc gia có khí hậu và thời tiết khác nhau.


Sản phẩm đã và đang được tin dùng bởi nhiều khách hàng và dần khẳng định được chất lượng của mình qua thời gian. Các thiết bị điện luôn được doanh nghiệp lựa chọn sử dụng kỹ lưỡng do tính an toàn của cả doanh nghiệp. Vậy nên, ổn áp Lioa là sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho quý khách hàng.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới