13-04-2018 11:32:56

Tự giới thiệu

Xoay quanh việc đặt tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Nếu bạn thắc mắc xu hướng lựa chọn tên doanh nghiệp hiện nay là gì? Xin thưa đó là đặt tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài. Vì sao vậy? Có rất nhiều lý do để có thể giải thích tình trạng này mà nhiều người cho đến nay vẫn còn mơ hồ không hiểu hết.

Tên doanh nghiệp hay các thủ tục thành lập doanh nghiệp, tất cả những vấn đề này đều được dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo hỗ trợ cho bạn được tốt và nhanh chóng nhất. Chúng tôi chắc chắn là bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình có được.

Xoay quanh việc đặt tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoàiĐể có thể biết được lý do gì mà ngày càng nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đặt tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài thì chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số lý do cơ bản nhất hiện nay ở bài viết sau. Hy vọng là những chia sẻ này có thể mang đến thông tin bổ ích cho bạn.

1. Xu thế hội nhập

Ngày nay, việc kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam không còn bó hẹp trong phạm vi quốc gia nữa mà nhiều ngành nghề đã vươn tầm quốc tế. Để có thể dễ dàng hòa nhập được với bạn bè và các đối tác quốc tế thì điều mà các doanh nghiệp quan tâm chính là làm thế nào để có thể giúp các đối tác và khách hàng quốc tế nhớ đến doanh nghiệp mình một cách dễ dàng. Đáp án chính là ở tên của doanh nghiệp.Lựa chọn đặt tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng có được sự đón nhận của bạn bè quốc tế hơn. Ngoài ra thì tên tiếng Việt sẽ gây khó khăn cho những người thuộc các nước khác trên thế giới. Chính vì thế, lựa chọn tên tiếng nước ngoài là giải pháp an toàn nhất trong thời kỳ hội nhập này.

2. Tên tiếng Việt trùng quá nhiều

Thật khó để có thể đặt một cái tên tiếng Việt cho doanh nghiệp mà không bị trùng với các doanh nghiệp đã ra đời trước đó. Những cái tên hay mà mình thích thì bị trùng còn những tên không trùng thì nó không hợp với doanh nghiệp và bản thân chủ doanh nghiệp cũng không thích. Vì thế cho nên, chọn đặt tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài sẽ mang đến một cảm giác rất mới mẻ cho các doanh nghiệp. Nó vừa đảm bảo tính hợp pháp khi đáp ứng được các quy định đặt tên được ban hành và vừa có được sự độc đáo và mới mẻ.

3. Xu hướng “xính ngoại”

Người Việt hiện nay cũng có tâm lý “xính ngoại” rất lớn. Không chỉ giới trẻ mà ngay cả lứa tuổi trung niên và thậm chí là người lớn tuổi đều đánh giá hàng ngoại tốt hơn hàng Việt. Và nếu đặt lên bàn cân so sánh một doanh nghiệp có tên tiếng Việt và một doanh nghiệp có tên nước ngoài thì nhiều người sẽ lựa chọn sử dụng mang thương hiệu nước ngoài. Mặc dù Nhà nước luôn kêu gọi “người Việt dùng hàng Việt” nhưng thực tế thì người Việt vẫn thích thương hiệu ngoại hơn, đặc biệt là giới trẻ. Ngay cả khi nó không phải là công ty nước ngoài hay sản xuất từ nước ngoài thì vẫn được ưu ái hơn.

Có thể nói, để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình thì bạn nên lựa chọn một cái tên hợp lý. Bạn có thể chọn đặt tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài hay tiếng Việt miễn sao bạn thấy nó có khả năng mang lại hiệu quả tốt cho việc kinh doanh của mình.

Nguồn: