30-09-2016 10:58:07

Sự kiện

Đèn Led Philips tốt cho mắt của bạn

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Hiện nay, tỷ lệ thanh thiếu niên bị cận ở tuổi đang đi học ngày càng tăng cao. Cho nên các bậc phụ huynh cũng rất chú ý đến việc bảo vệ đôi mắt cho con. sử dụng đèn bàn để học mỗi ngày là không thể thiếu, vì vậy sử dụng loại đèn như thế nào mới bảo vệ tốt được đôi mắt của con?

Bóng đèn tốt cho mắt là loại bóng đèn có ánh sáng đồng đều màu, không bị chập chờn, nhấp nháy, không gây cảm giác mỏi mắt, chói và làm lóa mắt. Trên thị trường cũng đã nghiên cứu và cho ra vô số các loại bóng đèn nhưng loại nào mới thực sự tốt cho mắt. Nếu không có sự chọn lựa và nghiên cứu kĩ càng mà bạn sử dụng phải loại bóng đèn kém chất lượng thì phần phản xạ ánh sáng sẽ gây chói lóa mắt, ảnh sáng không đều làm cho trẻ dễ bị cận thị khi học bài, đọc sách…

Loại bóng đèn tốt cho mắt hiện nay đang được nhiều người tin dùng đó là bóng đèn led. Công nghệ sản xuất đèn le rất tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài nên có rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Nhắc đến đèn Led thì bạn nên chọn đèn Led Philips nó có chứa các tính chất mà một người sử dụng đang mong đợi. Đèn led Philips được sản xuất với tiêu trí tiết kiệm điện, độ tỏa nhiệt của bóng đèn thấp nên thường không gây ra hiện tượng cháy nổ, tuổi thọ được bền, kích thước vừa phải hợp lí với từng không gian sử dụng. Bên cạnh đó lại còn có những mẫu mã đa dạng, phong phú, mang đến sự thích thú cho người sử dụng.

Và đặc biết đèn led Philips cũng có hai màu vàng và trắng, được tạo ra với khả năng chiếu sáng liên tục, ánh sáng đồng đều, chiếu sáng tới đồ vật một cách chân thực nhất. Không gây cảm giác mỏi mắt, chói lóa mắt. Bạn chú ý khi lựa chọn màu của ánh sáng. Thường thì màu vàng có cảm giác ấm áp, còn nếu sử ánh sáng ở màu trắng thì dễ gây buồn ngủ do cảm giác của ánh sáng trắng mang lại rất dễ chịu và mát mẻ.

Các bậc phụ huynh nên lựa chọn loại bóng đèn có độ tin cậy tốt và có tác dụng tốt cho con em mình. Những lúc học bài đêm hay ngồi đọc sách luôn cần có đủ ánh sáng để không ảnh hưởng đến đôi mắt, của sổ tâm hồn của mỗi con người.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới