16-04-2015 14:49:43

Thị trường

Đồng hồ Boss BH76.1142199NL cá tính cho bạn trẻ

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Đồng hồ Boss BH76.1142199NL là sự lựa chọn tốt cho những bạn nam thích phong cách thể thao, nam tính với những chiếc đồ hồ kích cỡ lớn.

Đồng hồ Boss là thương hiệu đồng hồ chính hãng giá rẻ quen thuộc với người Việt Nam, các sản phẩm của Boss luôn có thiết kế hiện đại, trẻ trung, rất được giới rẻ nhất là các bạn nam ưa chuộng. Nếu bạn có ấn tượng tốt với thương hiệu này hay đơn giản là đang cần một chiếc đồng hồ chính hãng mà giá rẻ có phong cách thể thao thì  Boss BH76.1142199NL là một gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn.

Đồng hồ Boss BH76.1142199NL được thiết kế theo xu hướng thời trang hiện đại với kiểu dáng dành cho nam to bản, dây làm bằng nhựa tổng hợp rất mềm mại tạo cảm giác êm ái cho người đeo. Với dây đeo này, chúng ta sẽ tránh khỏi trạng thái nóng bức do chiếc đồng hồ có kích thước to làm ngột ngạt cổ tay mình.

đồng hồ Boss

Mặt đồng hồ Boss này có đường kính đến 47mm, thiết kế lớn cực kì cá tính và mạnh mẽ cho nam. Kim giây màu đỏ nổi bật với kim giờ theo hình tam giác cứng cáp và kim phút thanh mảnh, 3 kim không có nét đồng bộ nhưng lại kết hợp với nhau tạo nên sự cá tính độc đáo. Ngoài ra, đồng hồ còn có 3 đồng hồ phụ thể hiện chức năng Chronograph. 

Toàn bộ đồng hồ Boss này có màu đen hết sức nam tính, trừ kim giây màu đỏ thì các chi tiết nhỏ còn lại đều màu trắng. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này còn có thêm một phiên bản dây và mặt đen với các chi tiết màu đỏ cho các bạn nam thêm sự lựa chọn.

Đồng hồ Boss là gợi ý tốt nhất cho các bạn trẻ có thu nhập thấp nhưng mong muốn sở hữu đồng hồ kiểu dáng thể thao chính hãng chất lượng cao. Các thiết kế hiện đại phù hợp với đa số các bạn trẻ, phong cách thể thao làm bật lên cá tính và khẳng định cái tôi của những con người trẻ năng động.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới