03-10-2014 16:17:19

Thị trường

Bóng đèn philip Compact 23W 3U - Ánh sáng vàng (WW)

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Bóng đèn philip Compact 23W ánh sáng vàng là sản phẩm lý tưởng cho việc thay thế cho bóng đèn philip dây tóc đáp ứng mọi yêu cầu về tính năng cũng như thẫm mỹ cho những ứng dụng chiếu sáng decort tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn.... Bóng đèn philip compact là giải pháp chiếu sáng chất lượng cao, tiết kiệm và hiệu quả.

Việc lựa chọn bóng đèn philip compact tiết kiệm năng lượng, an toàn và chất lượng luôn là điều bân tâm của các nhà đầu tư tại các công trình. Bộ sưu tập gồm rất nhiều bóng đèn philip compact tiết kiệm năng lượng của Philips đưa ra rất nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường thay thế cho những chiếc bóng đèn philip truyền thống trong nhà bạn để có thể lựa chọn. Bạn sẽ không phải hy sinh các yếu tố về tính năng, chất lượng ánh sáng hay kiểu cách khi chọn một sản phẩm từ dòng sản phẩm bóng đèn philip Compact tiết kiệm năng lượng đa dạng của Philips

Ứng dụng linh hoạt

Với kích thước nhỏ gọn bóng đèn philip compact phù hớp với nhiều loại hình lắp đặt và ứng dụng khác nhau như chiếu sáng chung, phòng ăn, hội trường, hành lang, sân vườn.

Chiếu sáng rực rỡ hơn với bóng đèn compact Philips

Tính năng và lợi ích

Bóng đèn philip compact 23W 3U rất tiết kiệm điện năng, quang thông ổn định, tuổi thọ cao và an toàn. Bóng Đèn philip  Compact 23W 3U có độ sáng ổn định trong suốt thời gian sử dụng, quang thông và chỉ sô trả màu ( CRI ) đều đảm bảo duy trì trong suốt thời gian hoạt động của bóng, tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc giảm đáng kể chi phí thay thế.

Tính toán tiết kiệm năng lượng và chi phí của bóng đèn philip  Compact 23W 3U

Độ sáng: Tương đương bóng đèn philip sợi tóc 150w

Bóng đèn philip compact 23W mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng rất lớn
Điện năng tiết kiệm: 150W - 23W = 127W
Tuổi thọ: 8000 giờ.
Tổng điện năng tiết kiệm được: 127W x 8000 giờ = 1,016kWh.
Tiền điện: 1.500đ / kWh (ước lượng).
Tổng số tiền tiết kiệm điện khi dùng một bóng đèn philip  Compact 23W-3U: 1.500đ/kWh x 1,016kWh = 1,524,000đ.

Tất cả các nhà máy của Philips đều tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy chừng nhận tiêu chuẩn sản xuất quốc tế ( VD: ISO và IEC ).Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm cho dù được sản xuất ở đâu. Rất an toàn khi sử dụng nhờ được trang bị cầu chì và nhựa chống cháy.

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Liên hệ: 0933.867783 (Hoàng)
Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới