09-10-2014 10:16:40

Giải trí

Tải game đào vàng online kiểu úc cho điện thoai

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tải game đào vàng online kiểu úc cho điện thoai là một trong những tựa game phổ biến nhất mọi thời đại và được đánh giá là tựa game buộc phải có trên smartphone bên cạnh Kim cương, Angry Bird và Fruit Ninja. Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải cố gắng hết sức để giúp ông lão đào được những "cục vàng" để đạt được số vàng và tiền quy định để qua màn chơi. Việc đào vàng rất nặng nhọc và vất vả nên hãy cố ngắm thật chuẩn để ông lão không bị mất sức và đào được thật nhiều vàng trước khi hết giờ.

Tải game đào vàng online kiểu úc những viên đá được rải rác khắp mọi nơi sẽ khiến bạn khó khăn trong việc tìm vàng và đặc biệt là những viên càng lớn sẽ ở càng xa và khó đào. Hãy đào những viên vàng nhỏ và bịch tiền trước cố gắng đào càng ít đá càng tốt vì nó chỉ khiến ông lão nhanh mất sức và mất thời gian mà thôi. Trong một số màn chơi cũng có xuất hiện những con lợn con, giá của chúng không đáng là bao. Nếu số vàng đào được nhiều hơn mức quy định người chơi có thể dùng để mua các vật phẩm hỗ trợ trong cửa hàng như: thuốc nổ, dụng cụ,...

Game dao vang đã quá quen với các tín đồ của game Casual . nay Tai game dao vang online đã ra mắt cộng đồng game mobile việt nam . Đào vàng Online tương tác giữa hai người chơi với nhau mang tính chất giải trí vui nhộn, dễ chơi dành cho mọi lứa tuổi.

- Màn hình Chính : tin tức và chức năng của Tải game đào vàng online kiểu úc cho điện thoai
- Khu tập luyện : Khu vực này giúp những người chơi mới nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận, làm quen với game dao vang online. Người chơi sẽ phải trải qua 20 level khác nhau, mỗi level là một là một thử thách đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, khéo léo để gắp đủ số điểm quy định cho từng level.

Các vật phẩm trong game sẽ giúp bạn : pháo bắn đá, sức mạnh, nâng cao tỷ lệ may mắn, tăng giá trị kim cương, tăng giá trị của các viên đá . Bạn hãy vận dụng chúng để đạt mức điểm cao nhất nhé
- Màn hình thông tin cá nhân
- Màn hình ảnh đại diện ( avatar )
- Màn hình top cao thủ trong game đào vàng online
- Màn hình thi đấu Dao Vang Online : bạn có thể thách đấu các đối thú đang online khác hoặc vào các room đã được lập sẵn để chơi
Có thể nói Dao vang online sẽ tạo ra cơn bão game trong cộng đồng game mobile việt nam , nhanh tay tai dao vang online về máy để khám phá nào !

Đào vàng có thể coi là một trong những mini game phổ biến và lâu đời nhất tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu tiên manh nha của internet tại Việt Nam (thời mà kết nối internet chủ yếu là dial-up) thì đào vàng đã trở thành một trong những game hot nhất. Với đặc điểm đơn giản, dễ chơi, thu hút và phù hợp với điều kiện của nước ta lúc bấy giờ.


Nhận biết được sức hút của trò chơi này, đã có rất nhiều phiên bản trên khắp các hệ máy. Thậm chí, có những tựa game còn đổi sang... câu trái tim với hình thức chơi tương tự.

Không bỏ qua "mỏ vàng" ấy, các nhà làm game đào vàng online trên Facebook cũng giới thiệu đến người chơi một phiên bản của trò chơi này. Game có lối chơi khá giống với các phiên bản đào vàng hay gặp nhưng nó cũng sở hữu những thay đổi đáng kể để phù hợp với Facebook.

Bước vào thế giới "đào vàng Facebook" các bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt. Thay vì nhàm chán với một địa điểm trong suốt quá trình chơi thì hành trình "đào vàng" của bạn sẽ trải khắp thế giới. Nhưng bởi game mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm nên số lượng địa điểm mới có 3. Chắc chắn, trong thời gian tới NPH sẽ mở thêm các địa điểm khác để thỏa lòng các game thủ.

Mỗi địa điểm, người chơi sẽ có những yêu cầu khác nhau để có thể gia nhập. Ngoài ra, các công cụ, vật phẩm hỗ trợ cũng được mua bằng tiền tích lũy được của game thủ qua mỗi ván chơi.

Độc đáo, hấp dẫn dựa trên những nền tảng cũ là những gì người ta đã và đang nói về Gold Miner World

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới