17-01-2014 20:26:20

Giải trí

Làm thế nào để cải thiện đôi mi thưa ngắn?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Nếu không may sở hữu đôi mi thưa ngắn chắc hẳn bạn sẽ thấy phiền lòng, những bí quyết sau đây giúp bạn có thể cải thiện và làm đẹp hàng mi.

- Hãy chắc chắn để loại bỏ trang điểm cho khuôn mặt và vùng mắt trước khi bạn đi ngủ . Nếu bạn quên mascara qua đêm , nó làm cho lông mi dễ gãy và dễ bị rơi xuống .

 

- Sử dụng một chút dầu bôi trơn trên lông mi , lông mày bạn vào ban đêm để giữ ẩm và giúp tăng trưởng lông mày của bạn trông dày hơn. Bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu hoặc dầu dừa được. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng thuốc mọc lông mi cho đôi mi phát triển toàn diện.

- Hãy chắc chắn rằng sức khỏe thể chất của bạn luôn tốt . Bởi vì đôi khi, mất lông mi cũng có thể là hiện tượng nhiễm trùng ở mắt hoặc mí mắt. Hoặc xác nhận mất lông mi cũng có thể làm cho lông mi rơi ra ngoài.

- Lông mày và lông mi tóc giống như một nhu cầu thiết yếu vitamin để phát triển mạnh mẽ và lâu dài . Bổ sung vitamin B giúp nuôi dưỡng lông mày .. Vitamin B5 ( pantothenic acid ) giúp chuyển hóa protein , lông mi nhanh dài hơn. Vitamin A và E giúp duy trì và phát triển lông mi. Thuoc moc long mi có chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho đôi mi dài, dày và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Nguồn: