15-05-2012 14:18:22

Tự giới thiệu

Thương hiệu thời trang Sophie Paris sẽ có mặt tại Đà Nẵng

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Sau một năm kinh doanh thành công rực rỡ tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, mới đây ông Nick Jonsson – Tổng Giám đốc Sophie Paris Việt Nam cho biết năm nay Sophie Paris sẽ tập trung mở rộng phạm vi hoạt động tại các tỉnh thành khu vực miền Trung và trong tháng 7 tới Văn phòng đại diện Sophie Paris sẽ chính thức đi vào hoạt động tại thành phố trẻ Đà Nẵng.

Văn phòng đại diện và trưng bày sản phẩm mang thương hiệu Sophie Paris sẽ có mặt tại TP Đà Nẵng vào tháng 7 tới

Được thành lập từ năm 1996 tại Jakarta (Indonesia), Sophie Paris là công ty thời trang bán hàng trực tiếp mang phong cách Pháp, hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia như: Indonesia, Philippines, Malaysia, Morocco và bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11/2010.

Sau hơn một năm hoạt động tại TP Hồ Chí Minh, Sophie Paris Việt Nam đã có hơn 23.500 thành viên bán hàng, giới thiệu 9 quyển Catalog với hơn 3.000 sản phẩm đến với khách hàng và doanh số bán hàng trong năm đầu tiên có mặt tại Việt Nam đạt đến 4,5 triệu USD. Đặc biệt, riêng tại các tỉnh thành miền Trung công ty đã có mạng lưới hơn 300 thành viên bán hàng với doanh thu hàng tháng gần 30.000 USD. “Phụ nữ miền Trung yêu cầu Sophie thành lập văn phòng tại đây, và bây giờ, tôi vui mừng thông báo rằng Văn phòng đại diện Sophie Paris Việt Nam sẽ có mặt và bắt đầu hoạt động tại Tòa nhà Quang Đông, TP Đà Nẵng vào tháng 7 năm nay, đây sẽ là phòng trưng bày thứ 2 của Sophie tại Việt Nam.” – ông Nick Jonsson chia sẽ.

Với hơn 300 thành viên bán hàng và Văn phòng đại diện sắp mở cửa, Sophie Paris kỳ vọng doanh thu tại miền Trung sẽ tăng gấp đôi trong năm tới 

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm và phụ kiện thời trang mang thương hiệu Sophie Paris của phụ nữ tại các tỉnh thành khu vực miền Trung, Văn phòng đại diện và cũng sẽ là phòng trưng bày các sản phẩm Sophie tại Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến khách hàng những chiếc túi da làm nên tên tuổi của Sophie, cùng với các phụ kiện, đồ trang sức, đồng hồ và công ty cũng sẽ sớm mang đến cho khách hàng miền Trung những sản phẩm mới là giày dép và trang phục nội y.

“Chúng tôi nhận thấy doanh thu hàng tháng đến từ các tỉnh thành miền trung vào khoảng 30.000 USD, với kinh nghiệm hoạt động kinh doanh tại nhiều thành phố khác trên thế giới, chúng tôi mong muốn và tin tưởng doanh thu tại khu vực này sẽ tăng trưởng gấp đôi trong năm tới, khi Sophie Paris hoàn tất việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại đây” – ông Nick Josson cho biết thêm.

 

Theo dddn.com.vn

Nguồn: