10-04-2018 14:45:57

Tự giới thiệu

Công nghệ chiếu sáng đèn pha led

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn pha Led với nguồn sáng rắn, cường độ phát quang cao cùng nguồn sáng ổn định, rõ nét là giải pháp chiếu sáng hiện đại cho mọi không gian ngoài trời khác nhau ngày nay như công viên, quảng trường, sân vườn hay các trung tâm thương mại, giải trí ngoài trời.

Được thiết kế với nguồn sáng hiện đại, chất lượng đèn pha led không chỉ đáp ứng nhu cầu về nguồn sáng mà còn đáp ứng về yêu cầu thẩm mỹ. Đây xứng đáng là thế hệ của các thiết bị mang tầm cỡ quốc tế, mang giá trị của cuộc sống.

Đèn pha led

Thứ nhất đèn pha Led rất tiết kiệm năng lượng nhờ chip Led chất lượng cao lại rất an toàn. Đó là các loại chip được đáng giá cao, tiêu chuẩn châu âu như Cree, SMD, Lumileds...Tuy nhỏ nhắn nhưng được thiết kế rất tỉ mỉ, công phu và có chất lượng đạt chuẩn châu Âu nên hoạt động phải gọi là tuyệt.

Một số dòng chip Led được loại đèn này sử dụng như: chip COB, chip Lumileds… ưu điểm của các con chip này là rất tiết kiệm năng lượng do chúng thực chất là 1 dạng đi ốt phát quang.

Chất lượng chip càng cao độ suy giảm quang thông và chất lượng ánh sáng càng ít. Chẳng hạn, khi sử dụng đèn pha led công nghệ COB khiến giai đoạn dẫn nhiệt được rút ngắn, ánh sáng dịu từ chip COB và không có cảm giác chói mắt so với việc sử dụng các con chip thông thường khác.

Ngoài ra còn do đèn còn được cấu tạo từ các diode có khả năng phát ra ánh sáng. Đây cũng là 1 dạng đi ốt phát quang nên quá trình tạo ra điện cũng do lực hút tĩnh điện giữa 2 khối bán dẫn trái dấu loại p và loại n.

Thứ hai đèn mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo, khiến không gian và mọi cuộc vui đạt hiệu quả cao nhất. Ánh sáng tập trung, mịn, độ trung thực cao, lại chiếu tập trung. Thời gian chiếu sáng đảm bảo lại không gây chói hay lòa mắt.

Thứ 3 đèn rất an toàn và thân thiện với môi trường. Trong đèn không chứa các chất độc hại như bột huỳnh quang, chì…vật liệu làm nên đèn rất tốt như nhôm đúc cao cấp..vừa nhẹ lại mang lại sự an toàn.

Thứ 4 đèn mang giá trị kinh tế cao. Có được điều này là do đèn có tuổi thọ cao lên đến 50 000 giờ( tương ứng 6 năm), đèn rất tiết kiệm điện.

Theo tính toán những chiếc đèn thông thường tiêu hao  năng lượng gấp 7 lần so với đèn Led, đó là chưa kể cứ thắp 10 giờ 1 ngày bạn sẽ đốt hết 3,6 bóng đèn thường trong vòng 1 năm trong khi đó chỉ mất 1 chiếc đèn loại này.

Với những gì đèn pha Led đã và đang mang lại, chúng ta tin tưởng rằng tương lai không xa chúng sẽ ngày càng có nhiều tính năng hơn nữa để đưa cuộc sống thăng hoa trong những trải nghiệm thú vị.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới