03-04-2018 09:31:36

Tự giới thiệu

Chọn quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Chọn quà sinh nhật cho bạn trai là gấu bông bạn thấy "quá bánh bèo"? Bạn nghĩ rằng con trai không thích hợp với món quà này, gấu bông chỉ dành cho con gái? Tuy nhiên đó chỉ là những gì "bạn nghĩ" còn thực tế thì gấu bông là món quà mà rất nhiều chàng trai yêu thích đấy nhé. Nó là một trong những món quà mang nhiều ý nghĩa với các chàng mà đôi khi các chị em vô tình bỏ qua đấy.

1. Bí mật của con trai

Bí mật của con trai là gì, các bạn nữ đã biết hay chưa? Đó chính là các chàng trai cũng rất thích gấu bông. Không phải chỉ có các bạn gái mới yêu thích gấu bông, mới muốn làm bạn với gấu bông mà các chàng trai của chúng ta cũng rất cần một "em" gấu bông để ôm đi ngủ, để gối đầu hay để gác chân, để trang trí bàn học. Con trai thích gấu bông không phải là những anh chàng “yếu đuối”, “bánh bèo” đâu con gái nha, mà ngược lại thì đó là những anh chàng sống rất tình cảm. Những khi nàng không ở cạnh chàng, đặc biệt là với những cặp đôi yêu xa thì việc ôm gấu bông đi ngủ sẽ giúp bạn trai của bạn cảm thấy bớt trống trải hơn rất nhiều.

2. Gấu bông là món quà độc đáo, mới lạ với con trai

Với các chàng, những món quà như ví da, giày, áo, xe cộ hay tai nghe,... là những món quà quá quen thuộc. Chính vì thế, giờ đây bạn tặng chàng gấu bông teddy hay thú nhồi bông sẽ là một món quà rất độc đáo và mới lạ với anh ấy. Hơn cả vậy, gấu bông ngọt ngào từ người đặc biệt sẽ là món quà  cực kỳ ý nghĩa. Mỗi khi nhìn ngắm nó, anh ấy sẽ cảm thấy tình yêu của 2 bạn trở nên ngọt ngào và đáng yêu hơn. Bạn nghĩ rằng, chàng sẽ giống như bạn, thủ thỉ tâm sự với gâu bông mỗi ngày hay khi có chuyện gì vui anh ấy sẽ chạy về ôm chầm lấy nó và “hun” chùn chụt như bạn? Nhưng không đâu, anh ấy có cách chia sẻ niềm vui riêng.

3. Mẫu gấu bông dành cho con trai

Đa phần, các bạn nữ hiện nay đều chọn gấu bông mặc áo len để làm quà cho người yêu. Nếu chọn gấu bông mặc áo len, chúng ta có thể chọn các size khác nhau. Tuy nhiên thì bạn còn có thể chọn các mẫu gấu bông đẹp khác hoặc các mẫu thú nhồi bông cho chàng để tạo được sự độc đáo, chứ không nhất thiết chỉ có một mẫu. Nếu như bạn tặng chàng gấu size lớn, chàng có thể gối đầu lên nó, gác chân khi đi ngủ. Còn với những mẫu gấu bông size nhỏ thì chàng sẽ đặt nó ở bàn học hay bàn làm việc để trang trí, và cũng như một động lực giúp chàng giải quyết công việc tốt hơn.

Con gái đã biết mua gấu bông giá rẻ cho bạn trai ở đâu hay chưa? Bạn có thể nhanh tay đặt ngay các mẫu gấu bông online để có cơ hội mua quà cho chàng với mức giá ưu đãi nhé. Việc mua gấu bông order sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều đấy, hãy thử xem nhé.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới