30-03-2018 09:10:06

Tự giới thiệu

Cầu dao tự động MCB 2P/32A BBD2322CNV Panasonic

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Không có gì có thể đảm bảo là mạch điện mà bạn thiết kế có thể an toàn và không xảy ra sự cố. Vì thế cho nên “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, bạn nên lựa chọn cho mình cầu dao tự động MCB 2P/32A BBD2322CNV Panasonic để ngăn ngừa kịp thời các sự cố điện có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  An toàn, tiết kiệm và dễ sử dụng chính là nhận xét chung của hàng ngàn người tiêu dùng khi nói đến cầu dao tự động MCB 2P/32A BBD2322CNV Panasonic.

2.  Thiết bị điện Panasonic này có thiết kế nắp che rất kiến cố. Hiệu quả bảo vệ rất cao cho chính thiết bị và cả người sử dụng.

3.  Vì là loại cầu dao tự động 2 pha nên nó được thiết kế với 2 tép liền kề nhau và có 2 tiếp điểm chính và hồ quang có thể giúp cho MCB này có thể hoạt động một cách có hiệu quả nhất, ngay cả khi có các sự cố điện bất ngờ xảy ra.

4.  Dòng điện sử dụng của cầu dao tự động MCB 2P/32A BBD2322CNV Panasonic nhỏ nên nó có thể được lựa chọn để thiết kế trong các mạch điện vừa và nhỏ.

5.  Sản phẩm này được sản xuất từ các chất liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt, trải qua quy trình sản xuất tiên tiến nên chất lượng và độ bền của nó rất đáng nể. Nó được đánh giá cao hơn nhiều so với các loại cầu dao truyền thống hay các thiết bị điện cùng loại trên thị trường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao tự động MCB 2P/32A BBD2322CNV Panasonic có khả năng tiết kiệm lên đến 40% nguồn điện năng tiêu thụ. Nguyên do là MCB này có thể ổn định nguồn điện đi đến các thiết bị. Vì thế cho nên nó sẽ không làm rò rỉ hay hao tốn điện năng không đáng có.

2. Chất liệu nhựa cao cấp được sử dụng để sản xuất cầu dao tự động này không chỉ có khả năng mang đến độ bền vượt trội mà còn giúp thiết bị cách điện và chịu nhiệt rất hoàn hảo. Từ đó mang lại hiệu quả trong việc đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng của người dùng.

3. Không để các sự cố điện như ngắn mạch hay quá tải làm ảnh hưởng đến hoạt động của mạch điện chính là ưu điểm nổi bật của thiết bị điện này. Nó hoàn toàn có thể mang đến cho người dùng sự yên tâm nhất.

4. Mặc dù cầu dao tự động MCB 2P/32A BBD2322CNV Panasonic có nhiều ưu điểm như vậy nhưng so về giá cả thì nó lại sở hữu mức giá ưu đãi hơn so với các thiết bị cùng loại khác trên thị trường.

Tất nhiên là khi lựa chọn cầu dao tự động MCB 2P/32A BBD2322CNV Panasonic thì ai cũng muốn chọn cho mình sản phẩm với chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất. Vì thế cho nên, để đảm bảo chọn được sản phẩm như mong muốn thì bạn hãy nhanh tay liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting- một trong những nhà phân phối chính hãng thiết bị điện của các thương hiệu danh tiếng trên thị trường để lựa chọn sản phẩm.

Nguồn: