28-03-2018 11:25:00

Tự giới thiệu

Cầu dao tự động MCB 3P/10A 6kA BBD3103CNV Panasonic

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Với nhiệm vụ đóng ngắt mạch điện nhanh chóng để có thể đảm bảo an toàn điện cao nhất thì cầu dao tự động MCB 3P/10A 6kA BBD3103CNV Panasonic đã thực sự mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng một khi đã đặt niềm tin lựa chọn thiết bị điện này.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Cầu dao tự động MCB 3P/10A 6kA BBD3103CNV Panasonic có thể sử dụng với mọi thiết bị điện, ngay cả các thiết bị có chế độ nóng cao như: lò vi sóng hay bếp điện cũng không làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

2.  Cấu tạo cầu dao tự động 3 pha được liên kết với nhau không chỉ mang lại tính đơn giản, gọn nhẹ mà còn có thể giúp cho MCB này có thể nhanh chóng phát hiện sự cố để đảm bảo an toàn điện cao nhất.

3.  Thiết bị điện Panasonic có kết cấu đơn giản, chắc chắn, kích thước nhỏ gọn nên việc sử dụng cũng như lắp đặt thiết bị của người dùng trở nên đơn giản hơn nhiều.

4.  Cầu dao tự động MCB 3P/10A 6kA BBD3103CNV Panasonic được sản xuất với chất liệu cao cấp nên nó hoàn toàn có thể chịu được các tác nhân va chạm, chống trầy xước hay rơi vỡ. Ngoài ra, với cấu tạo cầu dao còn có thể một khe hở để giúp cho việc lắp ráp và nối với hệ thông điện của nhà hay nơi làm việc của người dùng được thuận tiện hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế của cầu dao tự động MCB 3P/10A 6kA BBD3103CNV Panasonic rất tiện lợi khi có hiện thị 3 trạng thái sử dụng với 3 màu xanh, đỏ và trắng lần lượt là chế độ tắt, đang hoạt động và hiện tượng ngắn mạch. Các trạng thái này sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn và sử dụng một cách hiệu quả nhất.

2.  Có thể nhanh chóng phát hiện ra sự cố và có thể kịp thời xử lý sự cố sẽ là cách để cho thiết bị này có thể đảm bảo an toàn cao nhất cho toàn hệ thống điện. Từ đó giúp người dùng không phải lo lắng đến hoạt động của các thiết bị điện nữa.

3.  Nhựa ABS được lựa chọn để thiết kế nên cầu dao tự động MCB 3P/10A 6kA BBD3103CNV Panasonic có tính năng cao trong việc chịu nhiệt và cách điện. Vì thế mà người dùng không phải lo lắng đến các sự cố điện giật khi chạm vào thiết bị.

4.  Để giúp người dùng tiết kiệm điện hiệu quả lên đến 40% điện năng tiêu thụ thì MCB này đã thực hiện việc ổn định nguồn điện trong hệ thống để tránh tình trạng rò rỉ điện hay tiêu hao điện năng không đáng có.

Với một sản phẩm chất lượng và một thương hiệu uy tín như vậy thì không có lý do gì để bạn có thể từ chối việc lựa chọn cầu dao tự động MCB 3P/10A 6kA BBD3103CNV Panasonic cho hệ thống mạch điện của mình. Vậy, bạn hãy để Hoàng Phát Lighting chúng tôi giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chính hãng và có giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi tin chắc là bạn sẽ hài lòng với những gì mà dịch vụ chúng tôi mang lại.

 

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới