27-03-2018 16:30:23

Tự giới thiệu

Cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Lựa chọn cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic, người dùng sẽ không phải lo lắng đến an toàn cho hệ thống điện của mình. Bởi sản phẩm này đã được thương hiệu Panasonic thiết kế với nhiều tính năng hiện đại và tiên tiến để có thể làm hài lòng ngay cả người tiêu dùng khó tính nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  Cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp và các hợp chất bán dẫn để làm tiếp điểm của thiết bị.

2.  MCB được thiết kế với nguồn điện 40A nên nó thích hợp để  sử dụng trong  hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.

3.  Một đặc điểm mà người dùng rất thích thú khi nói đến cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic chính là thiết bị này có thiết kế dạng tép liên kết với nhau để có thể mang đến hiệu quả chắc chắn nhất cho thiết bị.

4.  Thiết kế của MCB có 3 tiếp điểm gồm: hồ quang, điểm chính và điểm phụ. Các tiếp điểm này được bố trí với một khoảng cách thích hợp nhất để đảm bảo hoạt động một cách hiệu quả.

5.  Vai trò quan trọng nhất của thiết bị điện Panasonic này chính là nó có thể mang đến hiệu quả cao trong việc đóng ngắt mạch điện kịp thời khi có sự cố điện xảy ra.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với thiết kế 3 pha của cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic sẽ mang đến hiệu quả cao hơn so với các loại cầu dao truyền thống khi phát hiện sự cố để có thể đóng ngắt mạch điện. Vì thế mà MCB này có thể được ứng dụng trong việc đóng, cắt, mạch điện phòng tránh cháy nổ gây nguy hiểm.

2.  Thiết kế thiết bị đơn giản, gọn nhẹ với các chi tiết đơn giản nhất. Vì thế cho nên người dùng sẽ sử dụng sản phẩm này một cách đơn giản và tiện lợi nhất mà không cần nhờ đến các kỹ thuật viên.

3.  Thương hiệu Panasonic đã thiết kế cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic với các tính năng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

4.  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện khỏi các sự cố như : ngắn mạch, quá tải chính là ưu điểm nổi bật nhất của MCB này. Phát hiện nhanh chóng các sự cố giúp thiết bị có thể kịp thời xử lý một cách hiệu quả nhất.

5.  Để có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất cho thiết bị thì người dùng cần biết tính toán mức độ tiêu hao năng lượng hợp lý để có thể thiết kế mạch điện một cách phù hợp nhất.

Thương hiệu Panasonic đã thực sự làm hài lòng người tiêu dùng với sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic. Vì thế cho nên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì bạn cần chọn nhà cung cấp sản phẩm đáng tin cậy. Trên thị trường hiện nay, công ty Hoàng Phát Lighting được biết đến là nhà phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và thời gian bảo hành dài lâu nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình lựa chọn.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới