22-03-2018 11:52:16

Tự giới thiệu

Các loại đèn led Philips thông dụng

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn led Philips được sản xuất với nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau thông qua hoạt động sử dụng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm, tiện dụng trong đời sống hiện đại, thay thế hoàn toàn các sản phẩm chiếu sáng truyền thống.

Với các thiết kế kế khác nhau, công dụng và hình thức sử dụng đáp ứng mức độ chiếu sáng và thời gian sử dụng đáp ứng nhu cầu hoạt động lâu dài, ổn định trở thành sản phẩm quen thuộc trong ứng dụng chiếu sáng tiêu dùng. Và sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài sản phẩm chiếu sáng thông dụng sau đây để tìm hiểu một số dòng đèn led philips đang xuất hiện trên thị trường.

Đèn led Philips âm trần: Đây được xem là sản phẩm có thiết kế mẫu mã đa dạng, nhỏ gọn để gắn âm trần được sử dụng làm vật trang trí và chiếu sáng phục vụ. Thông thường, sản phẩm có lớp vỏ được đúc bằng hợp kim chắc chắn bảo đảm độ bền của sản phẩm. Nguồn sáng không toả nhiệt đảm bảo sự dễ chịu khi chiếu sáng và tăng nhanh tuổi thọ khi sử dụng của dòng đèn truyền thống.

Tính năng chiếu sáng nổi trội, góc chiếu và khả năng lan toả ánh sáng tốt hơn các dòng đèn truyền thống cộng với thiết kế âm trần gắn trần nhà tạo nguồn sáng chiếu từ trên cao đem đến phong cách cho không gian thêm phần tinh tế, dễ chịu.

Đèn led nhà xưởng: Đây là sản phẩm thiết kế dành cho công xưởng, nhà máy, nhà kho… với công suất chiếu sáng mạnh, hoạt động liên tục và bền bỉ, tuổi thọ cao. Đèn led Philips sử dụng chiếu sáng nhà xưởng được sản xuất trên công nghệ chip led hiện địa của Philips với nguồn đèn sử dụng linh kiện chính hãng, bảo đảm chất lượng sản phẩm, sử dụng chip COB cho hiệu suất phát quang lớn, kết hợp với bộ nguồn hiện đại vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới. 

Đặc biệt sản phẩm có chức năng tự bảo vệ, tự động ngắt mạch hoặc điều chỉnh điện áp nhờ bộ ballast và chip IC, không chứa chất độc hại không ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường, đó là ưu điểm của sản phẩm chiếu sáng Philips.

Đèn led dây philips: Đây là loại đèn sử dụng nhiều nguồn sáng khác nhau với màu sắc chiếu sáng lung linh huyền ảo giúp khách hàng trang trí không gian nổi bật, sống động hơn. Nguồn sáng từ đèn led dây Philips có một sải Led siêu mỏng, dài với chiều dài dây 5m có thể cắt nối tuỳ theo thiết kế và ý thích của gia chủ. Nguồn điện 12V không ảnh hưởng đến người sử dụng tạo cảm giác an toàn.

 

Nguồn: