09-02-2018 11:37:30

Tự giới thiệu

Chọn màu ánh sáng nào khi mua đèn bàn Led Comet cho trẻ

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Chắc hẳn quý vị phụ huynh ai cũng mong muốn con em của mình được học tập và làm việc trong một không gian thoải mái, an toàn và đầy đủ ánh sáng. Việc chọn đèn bàn học cũng như màu sắc ánh sáng phù hợp với trẻ là điều cực kì quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi tạo góc học tập cho con.

Nhiều người băn khoăn không biết nên chọn ánh sáng trắng hay vàng khi mua đền bàn Led Comet cho trẻ, để giải đáp thắc mắc khách hàng, chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý sau đây. Để giải quyết vấn đề “Nên chọn ánh sáng trắng hay vàng khi mua đèn bàn Led Comet cho trẻ”, trước tiên, chúng ta cần hiểu một chiếc đèn bàn học tốt là như thế nào.

Đèn bàn Led CometÁnh sáng trắng hay vàng là phụ thuộc vào nhiệt độ màu của nguồn sáng. Ánh sáng vàng sẽ tạo ra cho bạn cảm giác một không gian nhẹ nhàng, ấm cúng, dễ chịu. Ngược lại, ánh sáng trắng sẽ tạo ra không gian rõ ràng, thanh lịch và tinh tế. Ánh sáng trắng hay vàng chỉ tạo ra sự thỏa mãn của khách hàng về mặt tâm lý, không ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng hay thị lực.

Do vậy bạn không cần lo lắng về việc nên chọn ánh sáng trắng hay vàng khi mua đèn bàn Led Comet cho trẻ Khi chọn mua đèn, bạn nên hỏi ý kiến trẻ để xem trẻ thích màu sắc ánh sáng nào.

Chất lượng chiếu sáng của một sản phẩm đèn bàn học phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước tiên, nguồn sáng phải liên tục, ổn định theo thời gian, không bị chớp nháy, giúp cho mắt nhìn được ổn định, không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập và làm việc. Ánh sáng chiếu ra không bị chói quá và được phân bổ đều trên bề mặt làm việc sẽ giúp tạo ánh sáng đầy đủ cho không gian làm việc của bạn, đồng thời cũng bảo vệ mắt.

Thêm vào đó, đèn bàn Led Comet chỉ số hoàn trả màu cao sẽ giúp mắt bạn dễ dàng nhận biết vật thể hơn, bảo đảm an toàn cho thị lực, đặc biệt là những người mắc chứng cận thị.

Bạn cần lắp đặt đèn bàn học Led Comet ở vị trí thích hợp trên bàn học để có thể tiện lợi cho con. Ngoài ra, cần hướng dẫn con cách sử dụng đèn như thế nào cho hiệu quả và tạo tư thế ngồi học đúng chuẩn cho con, như vậy đã tạo ra được một không gian học tập và thói quen hoàn hảo cho trẻ rồi.

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng được rất nhiều khách hàng tin tưởng từ trước đến nay. Với sản phẩm đèn bàn học Led Comet, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và độ an toàn của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng có thể đến xem hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nguồn: