15-11-2018 21:13:59

Tự giới thiệu

Đại lí sơn Dulux quận 7 thành phố hồ chí minh

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Đại lí sơn Dulux quận 7 thành phố hồ chí minh cung cấp đầy đủ những sản phẩm sơn Dulux chính hãng với giá cả phải chăng cho quý khách hàng có thể có khả năng sử dụng được sản phẩm chất lượng cao mà giá rẻ, đến Sơn Bảy Màu để được tư vấn cụ thể nhất có thể.

Xây dựng và hình thành hơn 30 năm trên thị trường Việt  Nam, công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong mọi xu hướng cũng như các tính năng sản phẩm. Được phủ sóng trên mọi vùng miền của tổ quốc , cũng như các đại lí khác, Đại lí sơn Dulux quận 7 mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn bởi nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hết sức đặc biệt.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Đại lí sơn Dulux quận 7 là một trong những đại lí cấp I của nhãn hàng Dulux Việt Nam. Với việc cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín cùng với giá cả vô cùng hấp dẫn cam kết mang lại cho quý khách những sự lựa chọn cũng như những lời tư vấn tận tâm nhất và chắc chắn không làm bạn phải thất vọng khi lựa chọn đại lí sơn Dulux quận 7- phân phối chất lượng, chính hãng sơn Dulux.

Một trong những sản phẩm mới của sơn Dulux với hệ thống sơn tiêu chuẩn hợp với bề mặt sơn

1. Sơn Dulux với thành phần cấu tạo; bột khoáng, nhựa gốc Acrylic, chất phụ gia và nước kết hợp với công thức riêng của Sơn Dulux xử lí bề mặt rêu mốc, hạn chế các khe nứt trên tường một cách triệt để làm cho không gian phòng khách của gia đình bạn trở nên ấm cúng, gần gũi hơn.

2. Cùng với đó, sơn Dulux được sản xuất với trang thiết bị chất lương cao, tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đồng thời áp dụng công nghệ giải pháp xanh vào sản xuất góp phần làm cho căn phòng của bạn trở nên gần gũi, thân thiện với môi trường xung quanh.

3. Không chỉ có vậy, sơn Dulux còn có hệ thống màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Chúng tôi tự hào có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng đồng thời là doanh nghiệp dẫn đầu mọi xu hướng về màu sắc trong thị trường hiện nay.

4. Với công nghệ hiện đại lại bảo vệ môi trường, sơn Dulux còn có tính năng tiết kiệm chi phí tiền điện cho bạn về sau khi góp phần điều hòa nhiệt độ trong không gian khép kín của bạn. làm giảm chi phí về sau cho gia đình bạn.

5. Hơn thế, sơn Dulux nói chung còn thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm. Chính vì vậy, bạn cứ an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi nhé.

Đại lý sơn Dulux tại Thành phố hồ chí minh ở quận 7 với sự phân phối tất cả các sản phẩm sơn Dulux

Chi tiết xin liên hệ website: www.sonbaymau.com để tham khảo thêm và nhận tư vấn miễn phí.

Cuối cùng, chúng tôi xin được gửi những lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ những khách hàng đã tin tưởng vào đại lý sơn Dulux quận 7 và sử dụng sản phẩm sơn Dulux trong thời gian qua. Hi vọng rằng sắp tới, sơn Dulux nói chung vẫn nhận được sự quan tâm và tin dùng của các bạn trong thời gian tiếp theo!

 

 

SONBAYMAU.COM

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới