15-11-2018 21:14:28

Tự giới thiệu

Lịch sử sơn Jotun phát triển như thế nào?

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Lịch sử sơn Jotun phát triển như thế nào đã được chứng minh tại thị trường tiềm năng Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung khi tất cả những thương hiệu sơn nổi tiếng khác đang cố gắng cạnh tranh mãnh liệt thì hãng sơn Jotun vẫn cố gắng phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.

Jotun là một trong những thương hiệu sơn công nghiệp đình đám hiện nay. Với những tính năng vô cùng nổi bật từ chất lượng đến sự đa dạng màu sắc, chủng loại. Sơn Jotun đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Mặc dù rất quen thuộc, nổi tiếng nhưng không phải ai cũng biết hết về thương hiệu này. Hãy cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu lịch sử sơn Jotun để hiểu được quá trình phát triển của thương hiệu nổi tiếng này nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun 

Năm 1920 ngành công nghiệp đánh bắt cá voi trở nên phát triển và hưng thịnh hơn bao giờ hết. Và đây cũng là thời điểm bắt đầu cho sự ra đời của tập đoàn sơn Jotun. Bởi khi ấy, Odd Gleditsch sr. đã biết cách nắm bắt cơ hội và tiến hành đầu tư kinh doanh vào việc cung cấp sơn cho các đoàn tàu.

Một khi nhận thấy doanh số bán hàng bắt đầu ngày càng gia tăng vào năm 1926. Lúc này, Odd Gleditsch nhận thấy việc mở ra một công ty sản xuất sơn là vô cùng tiềm nằng. Sau đó, ông đã tiến hành họp cổ động để quyết định thành lập công ty. Như thế, cho tới ngày 12/3/1926 Công ty sơn Jotun chính thức thành lập tại Na Uy. 


Công ty sơn Jotun phát triển tại quốc gia Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh hơn bao giờ hết

Không chỉ có mục tiêu trở thành một thương hiệu lớn ở Na Uy, mà sơn Jotun luôn có khát vọng vươn xa hơn ra toàn cầu. Quá trình thâm nhập vào thị trường khắp các nước thế giới bắt đầu từ việc thành lập thêm một nhà máy sản xuất tại Libya. Việc điều hành và quản lý đa quốc gia mang lại cho Jotun nhiều bài học quý giá để có thể phát triển được như ngày hôm nay. 

Sau khi mở rộng tại Libya, thì Jotun đã tiếp tục từng bước phát triển và mở rộng thị trường ra nhiều nước khác nhau. Sau Libya là Thái Lan và nhiều nhà máy khác nữa tạo nên lịch sử sơn Jotun phát triển. Vì thế, nếu khi được hỏi về nguồn gốc của Jotun nhiều người vẫn băn khoăn vì có nhiều nước có nhà máy.


Đây là nhà máy sơn Jotun có trụ sở tại Bình Dương với diện tích cực kì rộng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Hiện nay, Jotun đang được phân phối trên 80 quốc gia. Trong đó có nhà máy tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những thương hiệu được người Việt tin tưởng và sử dụng trong những năm vừa qua. 

Bạn có thể dễ dàng mua được sơn Jotun chất lượng giá tốt với giá niêm yết của công ty sản xuất tại Sơn Bảy Màu. Sơn Bảy Màu là một trong những địa chỉ cung sơn Jotun và một số hãng sơn chính hãng khác. Chúng tôi luôn cam kết bán sản phẩm chất lượng, 100% đúng giá cho khách hàng của mình.

Ngoài việc mua được sơn chất lượng, giá niêm yết bạn còn được chuyên gia sơn của Sơn Bảy Màu tư vấn, sao cho có thể lựa chọn được sản phẩm, định lượng phù hợp nhất. Giúp bạn có được công trình như ý muốn.  Hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu được lịch sử sơn Jotun và tính năng nổi bật của thương hiệu này.

SONBAYMAU.COM

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới