27-12-2017 14:18:38

Tự giới thiệu

Bóng đèn led Scene Switch Philips 9.5-60W E27 Philips đổi màu

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Bóng đèn Led Scene Switch 9.5-60W E27 Philips đổi màu là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho không gian của bạn hiện nay. Sản phẩm không chỉ có tuổi thọ cao, tiêu thụ điện năng thấp mà còn an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tùy theo công việc, sở thích cá nhân và các thời điểm khác nhau trong ngày, mỗi con người đều có nhu cầu về ánh sáng khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng có chức năng đổi màu sắc thì đèn led Philips sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

Bóng đèn Led Phiiips đổi màuÁnh sáng trắng gần với ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác chân thực, gần gũi. Ánh sáng vàng tăng thêm cảm giác ám áp đồng thời làm không gian lung linh, lãng mạn hơn.

Việc mua quá nhiều thiết bị chiếu sáng thường tốn kém chi phí, tốn diện tích lắp đặt đồng thời phải đi dây điện rườm rà mất thẩm mỹ. Bóng đèn Led Philips có thể giúp bạn giải quyết tất cả những băn khoăn này.

Với bóng đèn Led Scene Switch 9.5-60W E27 Philips đổi màu, bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng cho phù hợp chỉ với những thao tác bật tắt đơn giản. Tùy theo mục đích sử dụng, nhu cầu ánh sáng cao hay thấp mà bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Nhiệt độ màu 3000K và 6500K tương ứng với ánh sáng vàng và trắng cho phép chuyển đổi dễ dàng. Đây là một ưu điểm nổi bật không phải loại đèn nào cũng có được.

Mặc dù chi phí mua bỏ ra ban đầu tương đối cao nhưng đèn lại có tuổi thọ rất dài nên chi phí điện năng cũng như lắp đặt, sửa chữa được giảm thiểu tối đa. Người sử dụng cũng không cần tốn thời gian hay phải bận tâm quá nhiều trong quá trình sử dụng.

Bóng đèn Led Scene Switch 9.5-60W E27 Philips đổi màu cũng rất tiện dụng vì nó thích hợp với rất nhiều các hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ giúp bạn thoải mái chiếu sáng.

Bất kể sử dụng trực tiếp ở không gian gia đình hay kết hợp trong các loại đèn âm trần ở các nhà hàng, khách sạn sang trọng, sản phẩm vẫn phát huy tuyệt vời nhiệm vụ chiếu sáng của mình. Ánh sáng luôn đảm bảo trong suốt với chất lượng ổn định không hề xảy ra hiện tượng ánh sáng không đều, mờ đục dù hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Những tiện ích mà bóng đèn Led Philips mang đến cho người sử dụng là không nhỏ. Việc sử dụng loại đèn này sẽ mang đến cho bạn cuộc sống an toàn và hoàn thiện hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nguồn: