15-11-2018 21:18:54

Tự giới thiệu

Sơn Jotun báo giá như thế nào?

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Sơn Jotun báo giá như thế nào để khách hàng còn biết dựa vào tài chính kinh tế để được mua sơn chất lượng với giá cả phù hợp trong khi sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường sơn như hiện nay thì bảng báo giá sơn Jotun mới nhất thì thực sự cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp sơn Jotun do đó mỗi nơi lại có một bảng sơn Jotun báo giá làm cho thị trường trở nên rất da đạng. Từ đầu sơn Jotun chỉ bắt đầu trong hai ngành sơn là công nghiệp và hàng hải nhưng giờ đây đã lấn sang lĩnh vực trang trí dân dụng và công nghiệp để phù hợp với các công trình nhà ở, các bề mặt bê tông, sắt thép. Do đó có rất nhiều loại sơn với các mức giá khác nhau.

Sơn Jotun mới trên thị trường hiện nay có báo giá hợp lý trên thị trường

Để mua sơn Jotun một các nhanh chóng tại các đại lý cần xác định được các yêu tố như : loại sơn ( sơn nội thất hay ngoại thất, sơn mịn, bóng mờ hay sơn bóng, sơn lót trong hay ngoài nhà, phù hợp sơn gỗ hay sơn sắt,…); màu sơn ( vì bảng màu hơn 2000 màu rất đa dạng nên cần nắm rõ mã màu ); số lượng để người phân phối có thể phân loại số liệu  về sơn Jotun báo giá một cách nhanh nhất.

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất hiện nay có đầy đủ giá cả của các sản phẩm sơn trên thị trường

Sau đây sẽ liệt kê sơn jotun báo giá như thế nào cho từng sản phẩm:

Sản phẩm sơn phủ ngoại thất với các tính năng bền màu, che phủ vết nứt, chống phai màu, chống thấm, chống rong rêu, nấm mốc, mang đến một vẻ ngoài của ngoại thất bền đẹp có các dòng sau : Jotashield, Essence, Jotatough, WaterGuard giá cả dao động hơn 260.000 VNĐ cho sản phẩm 1 lít, hơn 400.000 VNĐ cho đến hơn 1 triệu cho các sản phẩm 5 đến 15 lít.

Sản phẩm sơn hiệu ứng nội thất mang đến bề mặt đẹp với khả năng nhẹ mùi gồm các dòng Majestic Design giá cả từ 700.000 VNĐ cho đến hơn 1 triệu cho dung lượng 1 lít.

Sản phẩm sơn phủ nội thất có màu sắc rực rỡ, bề mặt đẹp, và có khả năng dễ lau chùi gồm các dòng sau : Majestic, enssence, Jotaplast giá cả hơn 200.000 VNĐ đối với dung lượng 1 lít, hơn 500.000 VNĐ cho đến hơn 1 triệu đối với các dung lượng từ 5 lít trở lên.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Jotun

Sản phẩm sơn gỗ và kim loại với tính năng phủ bóng cao cấp, chống nấm mốc, rỉ sét, che phủ cao gồm các dòng sau: Gardex ( bóng, bóng mờ ), essence, Gardex ( primer, thinner ) giá cả của dòng sản phẩm này cũng khá ổn vì các dung lượng nhỏ từ 0.8 đến 2.5 lít nên giá cả cũng chỉ từ hơn 100.000 VNĐ cho đến gần 500.000 VNĐ.

Sản phẩm sơn lót chống kiềm với tính năng chống kiềm cao cấp, tăng độ bám dính cho sản phẩm, không chứa kim loại nặng thân thiện với môi trường các dòng : Ultra primer, Jotashield primer, Majestic primer, essence với dung lượng 5 lít giá từ hơn 500.000 VNĐ cho đến hơn 900.000 VNĐ, từ 10 lít trở lên có giá hơn 1 triệu.

Các loại sản phẩm bột trét, sơn gai và sơn lót chống rỉ dành ngoại thất và nội thất : Alkyd primer, Jotun Interior & Exterior Putty, san phẩm sơn có dung lượng  5 lít giá hơn 700.000 VNĐ đến 2 triệu cho 20 lít, sản phẩm bột trét có giá hơn 400.000 VNĐ cho 40kg. Tất cả các sản phẩm sơn Jotun báo giá trên đã bao gồm 10% VAT.

Đây là bảng báo giá sơn Jotun tiếp theo cho khách hàng tiện theo dõi và tham khảo giá cả hiện nay

Nhà phân phối sơn Jotun chính hãng sẽ có một bảng sơn Jotun báo giá chính xác nhất vì vậy hãy biết cách lựa chọn một đại lý thích hợp để có thể mua được sản phẩm cần thiết với giá cả phải chăng.

SONBAYMAU.COM

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới