11-10-2017 08:55:47

Tự giới thiệu

Phân tích giá đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Với giá bán 2.560.000 đ, đây được xem là một trong những sản phẩm nổi bật và được chọn mua nhiều nhất của Osram hiện nay. Hãy xem đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE đã hội tụ được những ưu điểm gì mà được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm tốt ngay từ khâu thiết kế

Do tính chất đặc thù là dùng chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo, chiếu sáng kiến trúc, phong cảnh, chiếu sáng khu vực an ninh,… nên sản phẩm cần phải có một thiết kế chắc chắn, chịu được những bất lợi từ thời tiết và điều kiện ngoại cảnh tác động. Chính vì thế đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE có vỏ và bộ tản nhiệt bằng nhôm được đúc nguyên khối cao cấp, mặt trước gắn kính cường lực với chỉ số chống lực IK08, giảm thiểu mọi va đập, trầy xước, gỉ sét, đảm bảo công năng, giảm thiểu mọi rủi ro.

Với chuẩn bảo vệ IP65 chống thấm, còn cho phép đèn pha Led hoạt động bền bỉ trong nhiệt độ môi trường từ -30 đến 50ºC, độ ẩm cao và mưa của Việt Nam.

Đặc biệt trong thiết kế, tất cả các chi tiết cấu thành nên sản phẩm đều được hãng bóng đèn Led Osram tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo không có thủy ngân và chì. Trong quá trình chiếu sáng, đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE không gây nóng, không phát sinh tia UV, khí CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và môi trường sống.

Ưu điểm chiếu sáng

Điểm nổi bật của đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE là được áp dụng tiêu chuẩn SMD LED tiên tiến giúp tối đa hóa công năng của sản phẩm cho hiệu suất sáng đạt 90Lm/W. Với công suất 70W, cùng hiệu suất chiếu sáng cao, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với việc tiết giảm chi phí hoạt động.

 

 

Khác với đèn pha natri và halogen kim loại áp suất cao truyền thống, với công nghệ đèn pha Led cho tuổi thọ sử dụng đạt 30.000 giờ nhờ đó tối đa hóa tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí bảo dưỡng. Đây là một giải pháp chiếu sáng không gian ngoài trời hoàn hảo, tiến tới việc loại bỏ những phương thức chiếu sáng truyền thống.

Hiện nay, tại Hoàng Phát Lighting đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE Có có 2 loại sản phẩm chính là loại ánh sáng vàng 3000K và ánh sáng trắng 6500K nên sản phẩm thực sự phù hợp với nhiều mục đích chiếu sáng khác nhau.

 

Được cải tiến từ đèn pha truyền thống, đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE có thiết kế mỏng, thanh lịch nhưng cho nguồn sáng đặc sắc hơn, độ sáng cao, hiệu năng sử dụng vượt trôi và tuổi thọ cao chính là những gì khiến cho đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE được mọi người ưu tiên chọn lựa chọn.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới