14-09-2017 16:13:21

Tự giới thiệu

Chọn đèn led Philips chất lượng nhất

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Khoa học kỹ thuật trên thế giới hiện nay đang không ngừng được phát triển. Cùng với xu thế phát triển đó là sự cải tiến không ngừng các thiết bị đèn chiếu sáng. Đèn led Philips là một trong những dòng sản phẩm chất lượng siêu vượt trội về mặt ánh sáng lẫn khả năng thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips ra đời được xem là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực chiếu sáng. Sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy mà đây là thiết bị chiếu sáng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Đèn led bulb Philips

Một thiết bị chiếu sáng chất lượng thông thường cần đáp ứng được một số yêu cầu như: Chất lượng ánh sáng đẹp, không chứa  chất độc hại và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Có thể thấy điều này không dễ dàng gì có được ở một số thiết bị chiếu sáng truyền thống, nhất là khả năng bền bỉ và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Đèn led Philips với nguyên liệu được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt bởi chính các kỹ sư điện chuyên nghiệp. Chính vì thế mà thiết bị luôn tự hào là dòng sản phẩm bền bỉ và thân thiên với môi trường tự nhiên.

Đèn led Philips có nguồn sáng chất rắn, độ bền cao cùng hiệu suất làm việc bền bỉ. Sản phẩm cho chất lượng ánh sáng trung thực và an toàn. Bạn sẽ có một không gian chiếu sáng như ý với màu sắc ánh đẹp mắt, trang nhã và luôn dịu nhẹ. Đèn không chứa chất thủy ngân, không có chất độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại, tuyệt đối bảo vệ tốt sức khỏe người sử dụng. Nhất là các vấn đề liên quan đến da.

Việc trẻ nhỏ sử dụng thiết bị này để tận dụng ánh sáng học bài cũng hết sức an toàn và tuyệt vời. Đèn led Philips lập trình ánh sáng liên tục, không nhấp nháy, không mờ nhòe, lại không chứa các chất độc hại, bảo vệ tối ưu đôi mắt người sử dụng.

Điểm cộng của sản phẩm chính là khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu so với các thiết bị đèn chiếu sáng khác như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang compact. Sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ. Đảm bảo tiết kiệm chi phí sữa chữa, thay thế và bảo dưỡng thiết bị. Thật tuyệt vời!

Đèn led bulb Philips

Hoàng Phát Lighting là địa chỉ phân phối đèn led Philips chính hãng phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Với ưu thế là cửa hàng phân phối chính thức đèn led Philips nên các sản phẩm đèn pha tại cửa hàng luôn được ưu đãi với giá cả tốt nhất, chiết khấu mua hàng cao so với nhiều cửa hàng thông thường khác. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn sản phẩm chiếu sáng chất lượng nhất.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới