14-03-2019 11:04:14

Tự giới thiệu

Cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển

Xem các bài viết của bientap7 »
Tạo bởi bientap7
Bạn là doanh nghiệp chủ hàng và vẫn đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển bằng đường biển? Nếu vậy, chúng tôi có thể giúp bạn điều đó.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển

Việc giao nhận một kiện hàng lớn, đi xa không hề là chuyện đơn giản chút nào, bởi trước đó cần có một kế hoạch rõ ràng, cũng như nguồn nhận lực và thời gian để thực hiện. Nhưng với công việc đó, khi được thực hiện bởi một công ty vận tải đường biển thì lại khác rất nhiều. Đối với một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực như thế này, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và giải quyết một cách ổn thỏa.

Công ty vận chuyển đường biển chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi tìm tới, với dịch vụ vận tải biển tốt nhất hiện nay, đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Với hệ thống đại lý mạnh trên những khu vực cảng lớn của thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển với mức giá cạnh tranh. Dịch vụ của chúng tôi hạn chế tối đa việc rớt hàng ở cảng đi và các cảng chuyển tải, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến được các cảng trong nội địa bằng xe tải.

Các dịch vụ chủ yếu:

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại. - Các thị trường mạnh bao gồm: USA, EUs, JAPAN, ASIA.

- Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín. - Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải. - Dịch vụ hàng nguyên Container với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho. - Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (door to door services). - Môi giới bảo hiểm hàng hóa.

- Dịch vụ hàng Công trình và Triển lãm tại Việt Nam và các nước khu vực như: LAO, CAMBODIA (Project & Exhibition).

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới