06-03-2017 14:29:28

Tự giới thiệu

Lưu ý khi tắm trắng toàn thân tại nhà

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Một số bạn gái hiện nay khá thích giải pháp tắm trắng toàn thân tại nhà. Nếu muốn kết quả cuối cùng đạt mức tốt và hoàn thiện nhất, có một số thứ mà mỗi người sẽ nên lưu ý tới.

Tắm trắng toàn thân để cải thiện làn da tối màu, làm da mềm mịn và trắng sáng hơn là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, trước khi thực hiện ý định này, các bạn có thể năm bắt một số lưu ý này để đảm bảo an toàn nhất cho da nhé.

Tắm trắng tại nhà thường có chi phí thấp, dễ sử dụng và thường dùng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà nên hiệu quả cũng chậm hơn. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn sử dụng hóa chất để lột tẩy nhanh. Rõ ràng, hóa chất có thể mang lại hiệu quả nhanh nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến da và sức khỏe của chính bạn.

Việc sử dụng nguyên liệu tắm trắng toàn thân tại nhà cũng cần được chọn lựa kỹ lưỡng, không nên sử dụng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc, có xuất xứ không rõ ràng nhé. Trước khi tắm trắng, hãy tận dụng thời gian tẩy đi các tế bào chết trên da vì đây là cách để làm sạch da, giúp da khỏe mạnh và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất, làm cho hiệu quả tắm trắng cao hơn thông thường.

Sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài, nên che chắn da cẩn thận để tránh khỏi những tác hại xấu, những ảnh hưởng làm da tổn thương. Ghi nhớ một số lưu ý này, chúng tôi tin chắc rằng, hiệu quả sẽ không thua kém các phương pháp hiện đại tại các spa tắm trắng uy tín hiện nay.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới