03-03-2017 11:55:10

Tự giới thiệu

Mua xe đẩy cho bé từ sơ sinh đến 36 tháng tuổi

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Những gia đình có trẻ nhỏ thường cần sử dụng một chiếc xe đẩy em bé. Vậy thì có những lý do gì để chúng ta cần lựa chọn xe đẩy để sử dụng cho bé nhà mình. (Tố Nga, TP. HCM).

Trả lời: Chào chị, việc đưa xe đẩy vào sử dụng cho bé trong những gia đình có con nhỏ là điều cần thiết. Xe đẩy em bé không chỉ đem lại tiện lợi cho mẹ mà còn giúp bé cảm thấy thoải mái hơn.. Và sau đây, có những lý do mà chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn xe đẩy để dùng cho trẻ.

Là một chiếc nôi ngủ di động mà chiếc nôi ngủ thông thường không thể làm được điều đó

Xe đẩy được thiết kế giống như một chiếc nôi ngủ nên có thể sử dụng để cho trẻ ngủ và các ông bố bà mẹ đều quan sát con mình mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Với chiếc xe đẩy thì các bạn có thể đưa bé ra ngoài hay đi du lịch, cần sử dụng xe đẩy có thiết kế mái che, chỗ nằm thoải mái và nệm xe cũng cần chất lượng để bé không cảm thấy bị nóng làm bé quấy khóc.

Là đồ chơi cho con trẻ giúp cho bé thấy hứng thú hơn

Khi bé đã có thể tự di chuyển một mình thì xe đẩy không chỉ là đồ chơi của bé mà với chiếc xe đẩy này thì bé có thể dùng để chơi trò chơi hay cùng mẹ chọn đồ. Chỉ với chiếc xe đẩy nhưng nó lại đem lại những tiện ích nhất định không chỉ cho bé mà còn cho cả mẹ nữa.

Làm chỗ ăn lý tưởng cho bé giúp bé cảm thấy thích thú và ăn được nhiều hơn

Không chỉ để làm chỗ ngủ, chỗ để có thể di chuyển cùng bố mẹ ra ngoài dạo chơi thì xe đẩy em bé còn là một bàn ăn lý tưởng giành riêng cho bé. Thay vì phải tốn thêm một khoản chi phí cho việc mua sắm bàn ăn cho bé thì các bạn có thể sử dụng luôn chiếc xe đẩy để làm chỗ ăn cho bé. Và lúc đi ra ngoài thì xe đẩy cũng được dùng để làm chỗ ăn riêng cho bé dưới sự giám sát của bố mẹ và bé sẽ ăn ngon miệng hơn khi có một chỗ ngồi cố định. Các bạn sẽ không mất thời gian để phải chạy theo và cho bé ăn, vừa mất thời gian mà cũng rất mệt nữa.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới