02-03-2017 09:37:53

Tự giới thiệu

Ngạc nhiên với hiệu quả tắm trắng từ các nguyên liệu thiên nhiên

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Đừng nghĩ rằng việc sử dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên để tắm trắng là không hiệu quả, bởi nếu sử dụng đúng phương pháp, bạn hoàn toàn có được cho mình một làn da trắng đẹp hoàn hảo.

Lo ngại về mức độ an toàn của các sản phẩm kem tắm trắng, nhiều người chuyển sang sử dụng phương pháp tắm trắng với các nguyên liệu thiên nhiên vô cùng gần gũi và quen thuộc. Điều bất ngờ là những sản phẩm này có hiệu quả không kém gì so với các loại kem tắm kia.

Trước tiên, ưu điểm của việc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên trong quá trình làm trắng da là vô cùng an toàn, tiết kiệm và đơn giản. Nguyên liệu chủ yếu của phương pháp tắm trắng này có thể là tinh bột trà xanh, bột đậu đỏ, tinh bột nghệ, trứng gà, sữa chua, sữa tươi, mật ong, cà phê… Những nguyên liệu này đều là những nguyên liệu có sẵn trong mọi gia đình. Riêng với các loại tinh bột các bạn có thể mua tại các cơ sở bào chế tinh bột, các đại lý, tạp hóa.

Các loại nguyên liệu này đều chung một công dụng là làm bật màu da của bạn, giúp da trắng sáng, mịn màng, tươi trẻ. Chúng tác động vào sâu bên trong các tế bào da, cung cấp các dưỡng chất, tái tạo và sản sinh các lớp tế bào gốc, các collagen khiến da được làm mới, loại bỏ các lớp da chết, lớp da sần sùi, cằn cỗi, dưỡng ẩm và giữ ẩm cho da. Chỉ sau vài tuần thực hiện các phương pháp này, da của bạn sáng màu lên trông thấy và mềm mại hơn bao giờ hết. Sử dụng phương pháp tắm trắng này, bạn không phải lo da bị dị ứng, viêm nhiễm hay mẩn đỏ bới các nguyên liệu này vô cùng an toàn, vô hại và hữu ích cho làm da của bạn. Nó có thể được sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi loại da kể cả với da em bé. Phương pháp đòi hỏi bạn trộn các loại nguyên liệu trên thành một loại hỗn hợp thoa lên da rồi để chừng 15-20 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu vào da là xong. Thực hiện liên tục trong một khoảng thời gian, bạn sẽ thấy da của mình thay đổi tích cực. Với chi phí rẻ tiết kiệm, hiệu quả, an toàn nên rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp tắm trắng này.

Nguồn: