26-12-2016 11:15:34

Tự giới thiệu

Quy trình tiến hành dịch vụ seo website

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Với mỗi công ty kinh doanh dịch vụ seo website sẽ có một quy trình riêng để tiến hành seo website cho khách hàng. Tuy nhiên dù có “phá cách” ra sao thì cũng có một quy trình tiêu chuẩn cho tất cả các doanh nghiệp. Vậy quy trình tiêu chuẩn này là gì? Seo website được các công ty tiến hành ra sao?

Quy trình tiến hành dịch vụ seo website

Các bước tiến hành dịch vụ seo website:

1.      Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng: Trước khi tiến hành seo một website điều đầu tiên cần tìm hiểu đó là yêu cầu của khách hàng. Để quá trình seo đạt được hiệu quả và có sự nhất quán các công ty, cá nhân tiến hành seo cần tìm hiểu yêu cầu của khách hàng từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch để đạt được mục tiêu là đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

2.      Tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng chọn lựa được dịch vụ seo website phù hợp: Dịch vụ seo được chia làm 3 loại khác nhau seo từ khóa, seo tổng thể, seo audit. Mỗi loại dịch vụ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, và điều cần làm là giúp khách hàng chọn lựa được một gói dịch vụ phù hớp nhất với đặc điểm sản phẩm, dịch vụ khách hàng kinh doanh và mức chi phí mà khách hàng có thể chi trả.

3.      Phân tích thị trường, xu hướng từ khóa được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất và tiến hành khảo sát sơ bộ về website của khách hàng: Các công việc này giúp các chủ thể tiến hành dịch vụ seo website có cái nhìn tổng thể về trang web của khách hàng từ đó đề ra chiến thuật tác chiến tối ưu.

4.      Phân tích đối thủ cạnh tranh và lựa chọn bộ từ khóa: Phân tích đối thủ cạnh tranh nhằm tìm ra điểm mạnh điểm yếu của đối thủ. Nắm bắt được những từ khóa đang được đối thủ seo hiệu quả, từ khóa nào đối thủ còn làm sơ sài. Từ đó lựa chọn ra một bộ từ khóa  và tiến hành seo nhằm tạo dựng lợi thế so với đối thủ cạnh tranh.

5.      Đưa ra chiến lược từ khóa tốt nhất cho khách hàng và ký kết hợp đồng: Giới thiệu cho khách hàng về chiến lược từ khóa tối ưu, thuyết phục khách hàng tin dùng chiến lược từ khóa được đưa ra. Tiếp đó thống nhất ý kiến về mức phí, thời gian và ký kết hợp đồng.

6.      Tiến hành seo website: Thực hiện các công việc về seo onpage và seo off page nhằm tối ưu hóa website và đưa từ khóa lên top trong danh sách kết quả tìm kiếm.

7.      Tiến hành phân tích và kiểm tra hiệu quả của dịch vụ seo website , nộp bản báo cáo kết quả đạt được cho khách hàng theo tuần. Đồng thời đưa ra giải pháp và khắc phục những thiếu sót còn tồn tại.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới