04-11-2016 10:09:36

Tự giới thiệu

Tắm trắng tiết kiệm chi phí

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Không cần lựa chọn cho mình các hiệu spa nổi tiếng, không cần đến trung tâm tắm trắng mà ngay tại ở chính ngôi nhà thân thương của mình, bạn cũng có thể tự mình tắm trắng đơn giản. Việc tắm trắng nagy tại nhà rất được thật hiện khá là đơn giản và không quá tốn kém chi phí.

Tắm trắng tiết kiệm chi phí

Để tắn trắng ở nhà có hiệu quả cần trang bị cho mình những kiến thức sơ bộ để tắm trắng như: cách lựa chọn sản phẩm, cách tẩy tế bào chết, và những cách mát-xa dễ thực hiện. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp tắm trắng đơn giản tiết kiệm chi phí.

Tắm trắng đơn giản tại nhà: Đây là một cách tắm trắng tiết kiêm chi phí nhất. Bởi không cần phải đổ một đống tiền vào khoảng mát-xa của hội nhân viên trong tiệm tắm trắng mà vẫn có thể tự tìm hiểu cho mình những kiến thức mát-xa ở nhà. Tắm trắng ở nhà có thể nhờ đến sự giúp đỡ của người trong gia đình hay bạn bè xung quanh.

Tắm trắng bằng nguyên liêu tự nhiên: thay vì mua các sản phẩm tắm trắng có giá từ 500k-1.000k/ một sản phẩm tắm trắng. Thì với những nguyên liệu tự nhiên có sẵn ở nhà hoặc mua với giá khá rẻ cũng đã có thể tự tạo lấy cho mình một sản phẩm tắm trắng đơn giản và lại an toàn.

Nếu quá phân vân đối với tắm trắng bằng tự nhiên hoặc cảm thấy công đoạn chuẩn bị của tắm trắng tự nhiên khá mất thời gian, thì có thể mua những sản phẩm kem tắm trắng nổi tiếng. Sau đó dựa theo hướng dẫn đã được ghi chú sẵn trên từng sản phẩm rồi thực hiện.

Việc lựa chọn cách tắm trắng ở nhà có thể không làm mất thêm chi phí phát sinh so với các dạng tắm trắng ở tiệm hay spa. Đó là cách để tiết kiệm thêm chi phí nhất và khá được yêu thích khi chọn lựa.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới