11-11-2016 15:55:35

Tự giới thiệu

Các cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà từ thiên nhiên

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Chị em ngày nay luôn có xu hướng muốn triệt lông chân, tay vĩnh viễn để có làn da mịn màng hơn. Nhiều chị em đã tìm đến các thẩm mĩ viện, tuy nhiên, các chị em hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà từ các sản phẩm thiên nhiên. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ các cách triệt lông như vậy cho các chị em.

Các cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà từ thiên nhiên

Có rất nhiều các sản phẩm thiên nhiên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày đem lại các công dụng ngạc nhiên mà các chị em không biết đến. Thay vì phải tìm đến các thẩm mĩ viên và tốn nhiều tiền để có thể triệt được lông vĩnh viễn thì với các cách sau, chị em hoàn toàn có thể triệt lông tại nhà và tiết kiệm được nhiều chi phí:

Tẩy lông tay lông chân vĩnh viễn với cà chua:

Cách này là cách triệt lông cực kỹ đơn giản, chỉ cẩn chuẩn bị cà chua, sau đó rửa sạch, thái lát rồi chà lên vùng có lông muốn triệt. Để khoảng 30 phút rồi lau khô rửa sạch. Áp dụng hằng ngày bạn sẽ thấy có hiệu quả rất nhanh.

Tẩy lông tay lông chân với hỗn hợp chanh + mật ong

Với cách này các chị em hãy trộn mật ong và chanh theo tỷ lệ 1:1, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng có lông muốn triệt, để khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa bằng nước sạch. Biện pháp này cũng nên áp dụng hàng ngày để có hiệu quả nhanh nhất.

Tẩy lông tay lông chân bằng vôi sống.

Theo đó, các chị em chỉ cẩn chuẩn bị một ít vôi sống sạch. Sau đó pha vôi sống với nước rồi thoa lên vùng cần tẩy, để cho vôi khô lại thì rửa lại bằng nước ấm. Cách này cũng khá dễ để thực hiện phải không?

Tẩy lông chân lông tay bằng hỗn hợp khoai tây và mật ong.

Đơn giản chỉ với mật ong và và khoai tây, các chị em cũng đã có thể triệt đi những vùng lông không mong muốn. Các chị em hãy chuẩn bị khoảng 2 đến 3 củ khoai tây tươi, gọt vỏ và rửa sạch, sau đó dem luộc chín. Tiếp đó, dùng thìa nghiền nhuyễn khoai tây đã luộc, sau khi đã nhuyễn, trộn thêm khoảng 2 muỗng café mật ong nguyên chất rồi khuấy đều. Đem hỗn hợp có được thoa lên vùng lông muốn tẩy khoảng 30 phút rôi rửa lại bằng nước ẩm.

Tẩy lông chân lông tay bằng hỗn hợp sữa đậu nành và bột nghệ.

Trộn hỗn hợp bột nghệ với sữa đậu nành, sau đó thoa lên vùng lông cần loại bỏ. Để khoảng 15 đến 20 phút thì đem rửa sạch. Đây cũng là một trong những cách triệt lông vô cùng đơn giản.

Còn rất nhiều các sản phẩm thiên nhiên khác có công dụng triệt lông vĩnh viễn rất hiệu quả khác, tuy nhiên các cách trên đây là những cách mà được nhiều chị em tin dùng và sử dụng thấy có hiệu quả nhất. Chúc các chị em thành công!                             

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới