20-10-2016 10:46:22

Sự kiện

Hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Có thể thấy căng da mặt không cần phẫu thuật đang được rất nhiều chị em phụ nữ “săn lùng”. Nguyên do là gì? Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về phương pháp làm căng da mặt đang rất được ưa chuộng này.

Hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Thực ra khái niệm của căng da mặt không cần phẫu thuật rất dễ hiểu, giống như với cái tên của nó đây là phương pháp làm đẹp nhằm làm căng da mặt tức là khiến da mặt trở nên đàn hồi, săn chắc, tươi trẻ hơn. Với những chị em phụ nữ lớn tuổi thì phương pháp này chính là một “món quà” quá đỗi tuyệt vời để giúp chị em níu giữ tuổi thanh xuân quý giá cho mình. Những vết nhăn hay sự chảy sệ của làn da sẽ nhanh chóng được xóa mờ, thay vào đó là một làn da căng tràn sức sống nếu chị em lựa chọn áp dụng phương pháp làm căng da tiến bộ này.

Nhìn chung hiện nay có 3 phương pháp làm căng da mặt mà không cần phẫu thuật đang rất được ưa chuộng. Đầu tiên là tiêm chất làm đầy, cụ thể là chất Botox hay Filler. Thứ hai đó là căng da mặt bằng công nghệ Thermage và một phương pháp cực kỳ được tin dùng đó là sử dụng chỉ sinh học. Với riêng phương pháp cuối cùng thì tùy theo điều kiện tài chính của mình mà chị em có thể lựa chọn sử dụng chỉ vàng thay cho chỉ sinh học. Mỗi một phương pháp kể trên đều có những ưu điểm nhất định nhưng nhìn chung chúng đều có một đặc điểm chung đáng khen ngợi đó là cực kỳ hiệu quả mà còn đặc biệt an toàn với người được điều trị.

Riêng với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học thì chị em sẽ trải qua 4 bước điều trị cơ bản. Để đảm bảo chị em được điều trị bởi một quá trình bài bản đúng 4 bước thì chị em cần tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Có như vậy chị em mới nhận được kết quả mĩ mãn nhất mà mình mong đợi.

Nguồn: