18-10-2016 13:56:36

Tự giới thiệu

Căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng gà- Phương pháp làm đẹp thần kì

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Trứng gà một món ăn thường xuyên có mặt trong các bữa ăn của gia đình Việt. Nó là một món ăn ngon, bổ, rẻ, chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Trứng gà thường được dùng để bổ sung dưỡng chất cho người già, trẻ em và phụ nữ mang thai. Không chỉ là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao mà trứng gà còn là một nguyên liệu làm đẹp tự nhiên, dễ kiếm.

Căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng gà- Phương pháp làm đẹp thần kì

Về mặt dinh dưỡng ta có thể kể đến rất nhiều công dung tuyệt vời của trứng gà. Ăn trứng gà giúp bạn bảo vệ gan. Tại sao lại như vây? Vì trong trứng gà có Lecithin đây là một chất có ý nghĩa thúc đẩy tái tạo gan, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và miễn dịch của cơ thể. Protein trong trứng gà giúp tăng lượng oprotein huyết tương trong cơ thể, giúp cho những tế bào gan bị tổn thương sẽ được phục hồi.

Trứng gà được đánh giá là một món ăn tốt cho cơ thể vì chúng có tác dụng phòng chống nguy cơ ung thư.  Trong trứng gà có một hàm lượng vitamin B2, nó sẽ phân hủy và oxy hóa các chất ung thư tích trữ trong cơ thể bạn. Các yếu tố vi lượng trong trứng gà cũng hỗ trợ quá trình ngăn ngừa ung thư.

Tại sao người ta khuyên bạn nên ăn trứng gà…. Vì nó có ý nghĩa trong việc tăng cường trí não. Trong lòng đỏ trứng gà chứa nhiều axetylcholin, khi ăn vào sẽ tăng cường trí nhớ, hỗ trợ tích cực cho quá trình phát triển và hoàn thiện của não bộ. Cũng vì nguyên nhân đó mà trứng gà được sử dụng nhiều cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

Đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp trứng gà có tác dụng rất to lớn. Căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng gà là sự lựa chọn của phái đẹp. Nó có tác dụng cải thiện lão hóa da, hạn chế nếp nhăn. Làm cho làn da của bạn được trắng hồng, sáng mịn. Chỉ với nguyên liệu đơn giản là trứng gà và mật ong, trộn đều đắp lên mặt trong thời gian từ 20-25 phút, sau đó rửa mặt với nước kiên trì thực hiện bạn nhất định sẽ có một làn da trẻ trung như mong đợi. Đánh bật yếu tố tuổi tác.

Nguồn: