12-10-2016 08:45:33

Tự giới thiệu

Trách nhiệm của nhân viên viện thẩm mỹ căng da mặt không cần phẫu thuật

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Trách nhiệm trong công việc và trong cuộc sống luôn là vấn đề luôn được đề cao. Đối với ngành thẩm mỹ đặc biệt là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật mới nổi trong mấy năm gần đây thì trách nhiệm của nhân viên trong các spa và các thẩm mỹ viện cũng phải được nâng cao hơn nữa.

Trách nhiệm của nhân viên viện thẩm mỹ căng da mặt không cần phẫu thuật

Chúng ta không thể đùa giỡn với vẻ đẹp, thậm chí là tính mạng của một con người. Là những người chịu trách nhiệm cho muôn ngàn người khách không những bác sĩ mà cả nhân viên cũng phải thực hiện đúng trách nhiệm của mình. Như chúng ta đã viết, căng da mặt không cần phẫu thuật tuy được phổ biến rộng rãi trên khắp nước ta nhưng nhìn lại chúng còn rất mới. Một vài khách hàng còn e dè và lo ngại. Vậy nên là nhân viên những viện thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn để làm đẹp, các nhân viên không những phải có kiến thức mà còn phải cực kỳ am hiểu về quá trình trên. Có như thế họ mới có thể tư vấn một cách kỹ lương để bệnh nhân thông suốt. Đa phần những chị em trước khi tiến hành căng da mặt không cần phẫu thuật đều mong muốn được tìm hiểu và tư vấn. Bởi vậy công tác tư vấn là khâu quan trọng đầu tiên không thể thiếu. Nhân viên càng hiểu, càng biết cặn kẽ thì khách hàng càng vững tâm.

Bên cạnh đó, họ còn phải có thái độ vui vẻ và hòa đồng với khách hàng, xem khách hàng là thượng đế. Chẳng một ai thích những các ứng xử khó chịu về phía mình và cũng chẳng có một viện thẩm mỹ nào có thể tuyển chọn nhân viên có thái độ làm việc như thế bởi họ cũng là một phần bộ mặt của thẩm phẩm viện.

Ngoài ra, với những nhân viên chuyên mảng chăm sóc khách hàng sau khi việc căng da mặt không cần phẫu thuật được hoàn tất, họ phải thường xuyên hỏi thăm và khuyên bảo các bệnh nhân của thẩm mỹ viện. Vì nhiều lý do, khách hàng sẽ không đến khám bác sĩ thường xuyên nên những nhân viên chăm sóc sẽ phải gọi điện hỏi han tình trạng của khách hàng xem họ cảm giác thế nào về làm da hay có bị dị ứng hay mẩn ngứa sau khi căng da mặt hay không. Họ cũng phải tư vấn các cách thức để bảo vệ khuôn mặt của bệnh nhân.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới