07-10-2016 11:42:00

Tự giới thiệu

Tìm hiểu về công nghệ căng da mặt bằng Thermage

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Ngoài căng da mặt bằng các phương pháp chỉ ra thì công nghệ căng da mặt bằng Thermage cũng được xem là phương pháp mang lại hiệu quả cải thiện làn da khá cao, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu hết được về công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật bằng Thermage này.

Tìm hiểu về công nghệ căng da mặt bằng Thermage

Công nghệ căng da mặt bằng Thermage được các chuyên gia đáng giá khá cao trong việc cải thiện lại làn da lão hóa khá nhiều quả, với phương pháp này có thể giúp cho chị em duy trì được nét đẹp thanh xuân của mình rất nhiều. Với công nghệ mới ra đời như Thermage này không phả ai cũng hiểu hết được vậy bào viết dưới đây sẽ giúp các chị em hiểu thêm về công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật bằng Thermage.

Công nghệ căng da Thermage là một trong những công nghệ thế hệ mới sử dụng đầu tip làm lạnh tự động để bảo vệ da trước và sau khi CRF đi qua, với phương pháp này sẽ khắc phục được các hiện tượng đau rát của các phương pháp thế hệ áp dụng công nghệ đầu. Với phương pháp này sẽ sử dụng sống vô tuyến điện dung đơn cực RF sẽ tác động trực tiếp lên các lớp da nhằm tách các phân tử nước trong collagen của làn da biến đổi khích thích sự phát triển collagen mới giúp nâng cơ, xóa nhăn hiệu quả.

Việc thực hiện phương pháp căng da mặt Thermage sẽ giúp sỡ hữu một làn da săn chắc, căn mịn theo thời gian giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả,  quá trình thực hiện đơn giản không gây đau rát cho da đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hiệu quả của phương pháp căng da này có thể duy trì ổn định lâu dài.

Căng da mặt Thermage sẽ đạt hiệu quả cao đối với những đối tượng có làn da bị lão hóa xuất hiện nốt chân chim, hay những làn da khô bị nhăn, thậm chí là những người có tình trạng lão hóa da nghiệm trọng và những người từng thực hiện phương pháp căng da mặt khác nhưng không mang lại sự thành công. Công nghệ căng da mặt Thermage được các chuyên gia đáng giá khá cao có thể giúp cho việc trẻ hóa làn da một cách nhanh chóng và nó được nhiều chị em phụ nữ trên thế giới áp dụng rất nhiều.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới