22-08-2016 11:48:27

Tự giới thiệu

Cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật với tiêm botox

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Tiêm botox chắc không còn xa lạ với chị em trong điều kiện các dịch vụ thẩm mỹ đang ngày càng phổ biến và phát triển không ngừng. Botox mang lại nhiều hiệu quả làm đẹp, đặc biệt được sử dụng nhiều trong việc làm căng da, xóa bỏ các dấu hiệu nhăn, nhão, trùng da ở tuổi trung niên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về botox.


Tiêm botox là một phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Vậy botox thực tế là gì? Botox là một dung dịch pha loãng từ khuẩn Botulium, khi tiêm vào các cơ nhỏ trên mặt sẽ làm suy yếu các hoạt động co cơ, đây chính là nguyên nhân tạo nên nếp nhăn. Thủ thuật tiêm botox căng cơ mặt không xâm lấn, không cần phẫu thuật, ít tác dụng phụ, có mặt tại hầu như tất cả các thẩm mỹ viện. Botox cho làn da trở nên căng tràn sức sống, mượt mà hơn, tuy không thể làm ngừng lại quá trình lão hóa nhưng nó giúp kéo dài tuổi thanh xuân, giúp chị em tự tin hơn với nhan sắc của mình.

Botox không phải là phương pháp vĩnh viễn, hiệu quả làm căng da mặt chỉ được duy trì trong vòng 6 tháng. Sau đó, nếu thích bạn có thể tiếp tục tiêm hoặc dừng lại. Nhưng cần lưu ý về một số tác dụng phụ của nó. Botox có thể thể lại vết tím và thâm ở vùng tiêm hoặc một vài di chứng nếu bác sĩ không xử lý tốt. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, những vấn đề này cũng sẽ biến mất sau 6 tháng. Chính vì thế, trong làm đẹp nói chung và trong phương pháp tiếm botox nói riêng, chị em nên cẩn trọng lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín với bác sĩ tay nghề cao để thực hiện, tránh những hậu quả đáng tiếc.

So với các phương pháp, phẫu thuật xâm lấn, sử dụng dao kéo thì tiêm botox có giá thành rất phải chăng, vừa túi tiền với nhiều chị em phụ nữ. Giá cả cụ thể còn tùy vào từng địa chỉ làm đẹp, trình độ và uy tín của bác sĩ, vùng muốn tiêm... nhưng dao động từ 2.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ cho tòa bộ chi phí.


Nguồn: