11-08-2016 10:47:51

Tự giới thiệu

Thực phẩm cần thiết sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Căng da mặt không cần phẫu thuật là một cách làm đẹp phổ biến mà nhiều người lựa chọn giúp tái tạo lại làn da nhăn nheo, chảy xệ sau độ tuổi thanh xuân, nhất là các chị em phụ nữ. Vậy làm thế nào để cung cấp các dưỡng chất cần thiết đầy đủ cho da để giữ gìn và giúp cho làn da khỏe mạnh nhất?


Việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da là vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong quá trình làm đẹp của bạn, nhất là sau khi căng da mặt cần bổ sung vitamin, tinh chất cần thiết cho da. Rất đơn giản chỉ cần bạn cung cấp đủ và ăn những thữ phẩm có chứa nhiều vitamin C,E… và kèm theo những nước uống, hoa quả co chứa nhiều tinh chất giúp cho làn da căng hơn, chống lão hóa, oxy hóa, chảy xệ. Đầu tiên là bạn phải uống nhiều nước lọc, cung cấp đử nước cho da, đảm bảo độ ẩm cho làn da của bạn. Sau đó bạn nên chế biến những món ăn chứa nhiều vitamin C như Bưởi, xoài, rau ngót, cần tây…; vitammin E như đậu xanh, cà rốt, xà lách…; Beta – caroten: tiền chất vitamin A có nhiều trong gấc, cà chua, cà rốt, quýt…; và Selen một khoáng chất đặc biệt có nhiều trong các biển, lòng đỏ trứng, nấm… trong bữa ăn hàng ngày, sẽ giúp cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh và đẹp tự nhiên. Ngoài ra thực đơn bổ sung nước hàng ngày của bạn cũng nên có một số thực phẩm sau sẽ cực kì tốt cho làn da của bạn: dưa chuột chứa 96,3% là nước, dưa hấu chứa 95,8% nước, bắp cải chứa 91,9% nước, hành tây chứa 86,6% nước, táo chứa 86,4% nước, cá chứa 75% nước, trứng chứa 755 nước. Tất cả những thực phẩm trên đây đều là cung cấp tốt đầy đủ dưỡng chất cho làn da của bạn một cách tự nhiên nhất.

Rất đơn giản để thực hiện phải không nào. Trên đây cũng là những thực phẩm rất dễ để tìm kiếm và phổ biến. Bạn hoàn toàn có thể đưa nó vào thực đơn ăn uống hàng ngày trong gia đình mà vẵn đảm bảo. Chúc các bạn luôn có một làn da trẻ đẹp và thành công sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật nhé.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới