10-08-2016 10:45:25

Tự giới thiệu

Nên sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nào?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ đem lại một hiệu quả khác nhau. Các bạn phân vân không biết nên chọn phương pháp nào là tốt nhất. Dưới đây là một vài phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật đang được ưa chuộng nhất hiện nay.


Một điều chắc chắn rằng dù là bạn sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nào thì cũng sẽ không cần phải mổ xẻ, không gây đau đớn, không để lại di chứng và có hiệu quả ngay sau thi thực hiện. Đối với phương pháp căng da mặt bằng filler, sau khi thăm khám xác định độ lão hóa và vị trí da chùng nhão, chảy xệ các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng filler thích hợp vào những vị trí đã được xác định. Ngay sau khi được tiêm vào da, filler sẽ làm đầy mô, thay thế vị trí các tế bào bị tổn thương, thiếu hụt, giúp xóa các nếp nhăn và làm căng da ngay tức khắc, không gây kích ứng, an toàn với cơ thể ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Căng da mặt bằng tiêm filler có hiệu quả trong vòng 6 tháng sau 6 tháng các bạn đi tiêm lại.

Đối với phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen 4D, sử dụng các sợi chỉ collagen sinh học có cấu trúc 4 chiều có chiều dài, kích thước khác nhau để cấy vào các vị trí lão hóa, chảy sệ. Sau khi cấy collagen 4D vào da thì bắt đầu sản sinh collagen trực tiếp bổ sung vào ngay vị trí hư tổn, tái tạo collagen mới. Nhanh chóng loại bỏ nếp nhăn và da chảy sệ, giúp bạn trẻ ra 10 tuổi ngay sau khi thực hiện. Hiệu quả tối ưu trong vòng 6 tháng, có thể duy trì đến 5 năm. Ngoài ra cũng với phương pháp này các bạn có thể sử dụng căng da mặt bằng chỉ nano vàng, chỉ sinh học Bio life...cách thực hiện và hiệu quả cũng gần giống chỉ collagen 4D thôi chỉ là hiệu quả đạt được và giá thành khác nhau. Lời khu yên là các bạn đang có ý định căng da mặt không cần phẫu thuậtnên đến bệnh viện thẩm mỹ lớn có uy tín để được các bác sỹ tư vấn trục tiếp và đưa ra lời khuyên hiệu quả.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới