08-08-2016 19:17:14

Tự giới thiệu

Bạn muốn không dùng đến thuốc diệt kiến nhưng vẫn có hiệu quả?

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Tags:
Thuốc diệt kiến là một loại hóa phẩm dùng để xóa đi sự có mặt của chúng trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên có nhiều người lại không muốn sử dụng loại sản phẩm này cho căn nhà của mình.

Hóa chất có trong thuốc diệt kiến vẫn không thể làm cho một số người tiêu dùng an tâm về độ an toàn của chúng. Họ vẫn sợ nếu dùng các loại hóa phẩm này sẽ gây hại đến sức khỏe của mình và thực chất là như thế.

Việc sử dụng thuốc diệt kiến không đúng cách, không đúng nơi như các vị trí sinh hoạt thường xuyên: bếp, bàn học, kệ sách…việc dùng thuốc diệt kiến cũng rất độc hại khi phun, xịt. Tuy nhiên kiến lại thường xuất hiện ở những nơi này thì sao?

Việc này đã từng gây nên những khó khăn trong việc có nên đưa các sản phẩm thuốc diệt kiến vào sử dụng hay không. Nhưng đã có các giải pháp khác cho vấn đề này, chính là việc áp dụng các biện pháp thủ công, không cần dùng đến thuốc nhưng vẫn mang lại hiệu quả.

 Phương pháp thứ nhất là trong những cách diệt kiến không cần dùng đến hóa chất là cắt nguồn thức ăn của kiến. Bạn có thể cắt nguồn thức ăn của kiến bằng cách cất và đóng gói thực phẩm cẩn thận, việc này khá đơn giản.
Tìm đường kiến đi và tổ kiến. Và sau đó sử dụng một trong những thứ sau: dầu tràm, dầu hỏa, nước cốt chanh tươi, vỏ cam sành hoặc vỏ bưởi, bột cà phê rắc hoặc đổ trên đường kiến đi, cứ 30 – 40 cm lại đổ/rắc ra một ít. Đến tổ kiến thì đổ/rắc vào thật nhiều, kiến sẽ bỏ đi hết.

Đó là những phương pháp thủ công và rất dễ thực hiện, chỉ cần có một chút kiên nhẫn, chú ý đến các thứ xung quanh, chịu khó chuẩn bị các nguyên liệu và làm theo chính xác các yêu cầu thì bạn có thể mang lại sự bình yên cho căn nhà của mình, thoát khỏi lũ kiến phiền phức mà không cần nhờ đến các loại hóa chất độc hại. Rất an toàn, dễ thực hiện, hiệu quả cao.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới