08-02-2018 10:34:00

Tự giới thiệu

Tại sao nên lăn kim tế bào gốc tại spa

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Có nhiều câu hỏi đặt ra là có nên lăn kim tế bào gốc tại nhà hay tại spa hay không, nhiều nhận định chỉ ra rằng, nên lăn kim tại spa mới thật sự đảm bảo hiệu quả. Vậy, đâu chính là gợi ý phù hợp nhất?Hiện nay, phương pháp lăn kim 
trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc khá đơn giản nên cũng được thực hiện tại nhà, nhưng nó không mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da. Tuy vậy, nếu không có kinh nghiệm lựa chọn dụng cụ cũng như cách xử lý  thì  không những không mang lại hiệu quả mà còn có thể kém an toàn cho da.

Chỉ với liệu trình đơn giản trong vòng 60 phút, có thể thực hiện với số liệu trình khác nhau, tùy thuộc vào từng loại da khác nhau. Hiệu quả trị sẹo sẽ dần được thấy rõ, các dưỡng chất sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào bên trong và lấy lại sự cân bằng cho làn da sau quá trình điều trị phù hợp.

lăn kim có sự kết hợp của hệ thống làm lạnh, theo cơ chế tự nhiên của cơ thể nên rất đảm bảo an toàn. Trong khi đó, giá cả lăn kim hiện nay cũng không quá cao, trong khi có nhiều spa có chương trình khuyến mãi, giảm giá để tri ân khách hàng nên tạo điều kiện cho nhiều người sử dụng hiện nay. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng nơi lăn kim trị sẹo lõm giảm giá, hãy tham khảo những ý kiến, đánh giá cụ thể của khách hàng cũ tại spa đó để có thêm kinh nghiệm chọn lựa như mong muốn đặt ra nhé.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới