08-02-2018 10:34:40

Tự giới thiệu

Tại sao nên dùng lăn kim tế bào gốc

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Có rất nhiều thắc mắc về phương pháp lăn kim tế bào gốc hiện nay, trong đó, tại sao sử dụng phương pháp này được khá nhiều người quan tâm và mong muốn có được câu trả lời.

Thực ra, hiện nay có rất nhiều cách để điều trị các vấn đề phức tạp về da cũng hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu nói về hiệu quả, tính an toàn, tiết kiệm thì không có một phương pháp nào sánh bằng với lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc, bởi phương pháp hiện đại này không những mang lại hiệu quả một cách toàn diện và đảm bảo tính an toàn mà làn da còn được khắc phục tự nhiên, thời gian điều trị tại đơn giản không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng sức khỏe, công việc hay sinh hoạt của tất cả mọi đối tượng khi sử dụng phương pháp này.

Thay vì trước đấy khi sử dụng công nghệ laser để trị các bệnh về da thì hiện nay, lăn kimlại được tin tưởng hơn nhờ hiệu quả và các ưu điểm khác có phần nổi bật hơn nhiều. Không đau rát, cũng không làm hại sau khi trị liệu, lăn kim có thể tác động nhẹ đến da sau khi tạo vết thương giả để các tế bào gốc đi vào bên trong, sau đó, các vết thương này cũng được lành lặn bằng cơ chế tự nhiên an toàn.
Làn da sẽ từ từ được thích nghi và tái tạo lại hoàn toàn mới và có thể tẩy được các tế bào chết, bụi bẩn và thay vào đó chính là làn da trắng sáng, mịn màng và chắc khỏe hơn nhiều. Các vấn đề về da như sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm, nám, tàn nhang đều dễ dàng được loại bỏ từng ngày.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới