08-02-2018 10:38:13

Tự giới thiệu

Những lưu ý khi lăn kim tại nhà là gì

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Dù là phương pháp làm đẹp hiện đại nhưng bằng cơ chế đơn giản nên nhiều người có thể sử dụng phương pháp lăn kim thành công mà không cần đến thẩm mỹ viện. tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp tại nhà có thật sự hiệu quả hay không?Lăn kim trị sẹo rỗ hay nói cách khác là liệu pháp tăng sinh Collagen khi sử dụng bánh kim lăn nhẹ trên bề mặt da có sẹo để giúp các dưỡng chất như tế bào gốc, Collagen, vitamin vào bên trong da nhằm kích thích và tái tạo lại da để lấp đầy sẹo và phục hồi các hư tổn từ sâu bên trong da.

Cơ chế này được tác động nhẹ nhàng và làm lành vết thương theo hệ thống tự động của cơ thể nhưng vẫn có thể tự thực hiện tại nhà. Ưu điểm này đã giúp cho nhiều người tự sử dụng để tiết kiệm chi phí thay vì phải đến thẩm mỹ viện.

Song hầu hết các trường hợp sử dụng tại nhà đều không mang lại hiệu quả và an toàn như mong muốn vì việc lựa chọn kim lăn rất khó khăn khi mà thị trường ngày càng đa dạng, và có nhiều thách thức các nhãn hiệu với rất nhiều sản phẩm khác nhau, nên khó lựa chọn và sử dụn. Điều này có tác động không nhỏ đánh giá khi dễ giờ gây tổn thương trầy xước, dị ứng và có thể để lại sẹo.

Do đó, phải cân nhắc các yếu tố để lựa chọn một địa điểm lăn kim phù hợp thay vì tự sử dụng tại nhà các bạn nhé.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới