08-02-2018 10:39:25

Tự giới thiệu

Cách lăn kim mang lại hiệu quả tốt

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Khi lựa chọn lăn kim để phục vụ cho mục đích chăm sóc da của mình, hẳn rằng bạn đã biết hiệu quả mà nó có thể mang lại là tốt ra sao. Nhưng dù vậy, muốn có được kết quả tốt nhất khi áp dụng phương pháp này, bạn cũng cần phải có cách.

Một liệu trình khi lăn kim trị sẹo rỗ hay những khuyết điểm khác có ở da là hoàn toàn giống nhau, chỉ được thực hiện với vài bước đơn giản. Tuy vậy, dù chỉ với một vài liệu pháp trị liệu nhưng kết quả mà bạn sẽ nhận được sẽ vô cùng bất ngờ, hơn hẳn rất nhiều so với một số cách làm đẹp đang có ngoài kia.

Quy trình và cách thức lăn kim như thế nào để có hiệu quả đã được nhắc đến rất nhiều, nhưng đó không phải là yếu tố quan trọng để quyết định đến kết quả mà chúng ta sẽ đạt được khi sử dụng phương pháp này. Điểm mấu chốt của vấn đề đây chính là người sử dụng kim lăn, đòi hỏi phải có kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực này, nhưng thế mới có thể sử dụng công nghệ lăn kim tốt và thành thạo.

Cách lăn kim có hiệu quả tốt cũng chỉ xoay quanh một vài vấn đề cơ bản, chúng tôi sẽ nói đến điều đó ở ngay bên dưới đây:

- Cần vệ sinh và làm sạch vùng da cần điều trị

- Lăn kim trên da theo nhiều hướng khác nhau, nhằm tạo vi tổn thương giả đều trên da

- Khi lăn phải thật nhẹ nhàng, không được dùng sức để tránh tổn thương trên da

- Kết hợp với các dưỡng chất thiên thiên, không có chất kích ứng da để dưỡng da.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới