08-02-2018 10:41:05

Tự giới thiệu

Nên lăn kim bao nhiêu lần thì tốt nhất?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Nên lăn kim bao nhiêu lần, đây chính là một trong những giải pháp được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhằm mong muốn sử dụng an toàn để sớm lấy lại sự tự tin và rạng ngời cho da.Cũng tùy thuộc vào từng tình hình khác nhau, từng loại da khác nhau mà số lần lăn kim trị sẹo rỗ cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, muốn lăn kim hiệu quả và an toàn, bạn cần thực hiện ít nhất 3 liệu’ trình cách nhau 1 tuần, không nên lăn kim trong 1 lần duy nhất sẽ khiến da không thể kịp thời thích nghi và tái tạo được an toàn, chắc chắn như mong muốn.
Hiển nhiên, liệu trình lăn kim sẽ có những bước thực hiện cụ thể nhưng cũng sẽ có một số điểm khác biệt tùy từng spa khác nhau, mỗi spa sẽ có liệu trình mang tính độc quyền hơn và chắc rằng, hiệu quả cũng khác nhau qua thời gian cùng số lần thực hiện liệu trình. Ngoài ra, những yếu tố đặc biệt quan trọng để quyết định thời gian thực hiện cũng đáng quan tâm như tình trạng sẹo nặng hay nhẹ, mới hình thành hay lâu năm, diện tích vùng seo có lớn hay không, đến loại da của bạn có thích ứng tốt hơn không thì số lần thực hiện liệu trình sẽ mang lại hiệu quả hoàn toàn khác nhau.
Như vậy, với các yếu tố trên, nếu bạn muốn biết nên lăn kim bao nhiêu lần một cách chính xác, cụ thể nhất, hãy liên hệ trực tiếp với một spa uy tín, đảm bảo chất lượng để sớm được tư vấn và hỗ trợ, thăm khám để nắm bắt được các thông tin cụ thể và số lần thực hiện liệu trình phù hợp nhất với mình nhé.

Nguồn: